MUA VÀ MAY QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG CAO CẤP TẠI GÒ VẤP

Quần áo bảo hộ lao động cao cấp, giá rẻ tại TP HCM

Để có được một bộ quần áo bảo hộ lao động cao cấp, chất lượng thì việc tìm một công ty, xưởng may uy tín là điều các công ty, doanh nghiệp tại Gò Vấp đang tìm kiếm. Đến với Đồng Phục Mộc – công ty xưởng may chuyên may về quần áo bảo hộ lao động cao cấp chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của quý công ty, doanh nghiệp.

Quần áo bảo hộ lao động cao cấp, giá rẻ tại TP HCM

1. Địa điểm may quần áo bảo hộ lao động cao cấp ở Gò Vấp

Việc tìm kiếm một cơ sở may quần áo bảo hộ lao động uy tín chất lượng, luôn bán những sản phẩm quần áo bảo hộ lao động chất lượng tốt với giá cả rẻ nhất là một điều trăn trở với những doanh nghiệp. Đồng Phục Mộc là công ty cung cấp các loại đồng phục bảo hộ lao động cao cấp, giá rẻ trên địa bàn TP HCM.

Quần áo bảo hộ lao động cao cấp, giá rẻ tại TP HCM

Tất cả các bộ đồng phục quần áo bảo hộ lao động cao cấp của chúng tôi đều đạt yêu cầu về sự thoải mái mang lại cảm giác dễ chịu nhất cho người sử dụng. Các sản phẩm đều được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại và đã được kiểm định chất lượng, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sản phẩm an toàn, đạt chuẩn.

Đồng phục quần áo bảo hộ lao động chuyên nghiệp, chất lượng tại TP HCM

Đồng Phục Mộc – công ty xưởng may quần áo bảo hộ lao động cao cấp, uy tín, giá rẻ tại TP HCM với đội ngũ công nhân, thiết kế kinh nghiệm sẽ mang tới những mẫu quần áo bảo hộ lao động cao cấp, đẹp nhất.

Xưởng may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại TP HCM

2. Những mẫu thiết kế quần áo bảo hộ lao động cao cấp đẹp

Sản phẩm quần áo bảo hộ lao động cao cấp của Đồng Phục Mộc được thiết kế sáng tạo với nhiều chất liệu vải co dãn, thấm hút mồ hôi, thoải mái khi vận động và cầm màu tuyệt đối.

Quần áo bảo hộ lao động thiết kế đẹp tại Đồng Phục Mộc

Quần áo bảo hộ lao động với áo ngắn tay gồm cầu vai, 2 túi đắp trước ngực có nắp đậy, cài khuy, vạt áo bầu. Nẹp áo nổi, mật độ chỉ may chắc chắn, toàn bộ thân áo may mí diễu.

Quần áo bảo hộ lao động cao cấp, giá rẻ tại TP HCM

Bên cạnh đó quần bảo hộ lao động được thiết kế gồm 2 túi xéo dọc 2 bên sườn và 2 túi hậu. Túi hậu dạng túi mổ 2 viền, có cài khuy.

Quần áo bảo hộ lao động cao cấp tại Gò Vấp

Nhiều mẫu thiết kế của Đồng Phục Mộc có thêm phản quang, hoặc pha mầu cách tân tạo sự riêng biệt nổi bật.

Quần áo bảo hộ lao động thiết kế đẹp tại Đồng Phục Mộc

Đồng Phục Mộc còn có nhiều kiểu quần áo bảo hộ lao động thích hợp cho kỹ sư, nhân viên bảo trì, chuyên viên kỹ thuật, khối văn phòng, điều hành sản xuất, công nhân…

Quần áo bảo hộ lao động cao cấp tại Gò Vấp

Quý khách hàng có nhu cầu mua và may đồng phục quần áo bảo hộ lao động cao cấp, chất lượng, giá rẻ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 331/51/30 Phan Huy Ích – P.14 – Q.Gò Vấp – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG TẠI ĐỒNG PHỤC MỘC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *