NÊN THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC MỚI HAY MUA ĐỒNG PHỤC CÓ SẴN

 

Ở cơ quan, tổ chức lớn hay nhỏ nào, chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp những bộ đồng phục của các nhân viên, sếp. Những chiếc đồng phục thể hiện tính thống nhất, sắc màu đặc trưng riêng biệt của tập thể đó, đồng phục giúp mọi người gắn kết với nhau. Vì vậy, việc thiết kế may đồng phục luôn mang ý nghĩa quan trọng đối với tập thể.

1. Đồng phục là gì? 

Đồng phục thể hiện tính cộng đồng, sự đoàn kết của các thành viên trong cùng một tập thể và phân biệt giữa tập thể này với tập thể kia. Việc thiết kế đồng phục sẽ tuỳ vào nhu cầu và tình hình hiện tại của tập thể đó.


2. Thiết kế đồng phục khi nào? Có lợi ích gì? 


  • Khi cần cải tiến sản phẩm, dịch vụ, công bố chiến dịch mới

Các doanh nghiệp lớn thường bỏ ra rất nhiều thời gian, tâm huyết cho chiến dịch quảng cáo truyền thông khi ra mắt sản phẩm hay dịch vụ mới. Chất lượng sản phẩm/dịch vụ tốt nhưng không có chiến dịch quảng cáo hiệu quả thì cho dù sản phẩm/dịch vụ tốt đến đâu cũng không thu hút được người mua.

  • Khi đồng phục nhân viên giống với công ty khác

Bất cứ doanh nghiệp nào khi thiết kế áo đồng phục đều muốn sản phẩm của mình là độc quyền, không bị trùng lặp với bất cứ thương hiệu nào khác. Nhưng nếu mẫu thiết kế đồng phục nhân viên của bạn lại trông hao hao giống với thương hiệu đối thủ thì vừa dễ gây nhầm lẫn, lúng túng cho khách hàng, vừa khiến khách hàng không tin tưởng và không lựa chọn sản phẩm của bạn vì có thể cho rằng đó là hàng nhái thương hiệu.

  • Khi muốn thay đổi độ nhận diện, đồng phục cũ lỗi thời

Xu hướng phát triển của xã hội luôn nhanh chóng, đòi hỏi ta cần bắt kịp nhu cầu và hiện trạng thực tế. Một chiếc đồng phục lỗi mốt, chất vải xưa cũ sẽ khiến cả nhân viên và khách hàng khó chịu, đồng phục học sinh cũng cần có giai đoạn cập nhật để phù hợp với tình hình thực tế.

Việc thiết kế đồng phục sẽ giúp người quản lý dễ dàng theo sát kế hoạch, dự định đã được lập ra trước, đồng thời thể hiện được tính unique của thương hiệu, tập thể, cơ quan, tổ chức.

 

3. Mua đồng phục khi nào? Có lợi ích gì?

  • Muốn tiết kiệm chi phí, thời gian

Việc mua đồng phục có sẵn sẽ giúp tiết kiệm chi phí in ấn, lựa chọn mẫu vải, tiền công thiết kế và thời gian, vì hầu như các mẫu đồng phục đều có sẵn, bạn chỉ cần đặt hàng và nhận, không cần giai đoạn thống nhất mẫu thiết kế.

  • Khi tổ chức, cơ quan, tập thể không có nhu cầu đổi mới đồng phục

Lúc này, bạn chỉ cần mua đồng phục có sẵn, hoặc thiết kế may lại theo mẫu mã là được. 

Việc mua đồng phục có sẵn giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí, đặc biệt là ướm thử quần áo đến khi chọn được mẫu mã phù hợp.

Mộc Uniform là một địa chỉ uy tín nhận may các loại đồng phục theo yêu cầu có giá cạnh tranh nhất thị trường.

Một số mẫu đồng phục có sẵn: 

https://dongphucmoc.vn/danh-muc/may-dong-phuc 

 

Nếu bạn có thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được sự tư vấn tận tình nhất !! 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 090 304 9086

Email: company@dongphucmoc.vn

Fanpage: Công Ty TNHH Thương Mại Thời Trang Mộc

>> Xem thêm bài viết: Đơn vị nào chuyên may nhanh đồng phục 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *