NGƯỜI LÀM VIỆC VỚI CÔNG TRÌNH? HỌ LÀ AI?

 

Tại công trình, chúng ta dễ dàng bắt gặp những người thợ xây dựng, những người bảo vệ công trình và những kỹ sư thi hành công trình. Tất cả họ đều luôn miệt mài với dự án bất kể nắng mưa, khó khăn mệt nhọc. Để đảm bảo an toàn và thuận tiện hoạt động, họ đều có cho mình những bộ trang phục bảo hộ lao động rất bền bỉ và chắc chắn. 

  • Công nhân công trường là những ai?

Công nhân xây dựng hay còn được gọi là thợ xây dựng những người làm công việc thuộc nhóm ngành lao động phổ thông hiện nay. Họ là người bán sức lao động chân tay của mình để đổi lấy thu nhập. Đây là một công việc làm ngoài trời, đổ gạch nên họ phải chịu nhọc nhằn, vất vả và bị ảnh hưởng bởi thời tiết rất nhiều. Họ còn có thể là những người thợ lành nghề có sẵn trình độ tay nghề hoặc là chưa có kinh nghiệm và được đào tạo trong quá trình lao động để trở thành một công nhân xây dựng. Công nhân xây dựng cần phải hoàn thành những công trình xây dựng cơ sở hạ tầng những ngôi nhà và những cơ quan được phân công trong công việc 

  • Mức lương của công nhân công trường

 Mức lương cơ sở đầu vào để xác định đơn giá nhân công xây dựng được quy định như sau:

– Vùng I: từ 2.350.000 đến 2.530.000 đồng.

– Vùng II: từ 2.150.000 đến 2.320.000 đồng.

– Vùng III: từ 2.000.000 đến 2.154.000 đồng.

– Vùng IV: từ 1.900.000 đến 2.050.000 đồng.

Ngoài ra thì với những vị trí cao hơn như kỹ sư hay giám sát thì mức lương cũng sẽ linh hoạt tốt hơn theo trình độ.

  • Trang bị bảo hộ lao động thiết yếu


 Trang bị quần áo bảo hộ

Đây là trang thiết bị vô cùng quan trọng đối với những người làm nghề thợ xây dựng bởi vì họ có thể được đảm bảo về vấn đề thân thể, tránh được bụi bẩn, cũng như là các tác nhân từ môi trường, tránh được va chạm với các vật thể, vật liệu xây dựng sắc nhọn gây ra xây xát cơ thể, tránh nắng nóng và tia UV, tia cực tím trực tiếp, hạn chế được các vấn đề trong tai nạn lao động khi làm việc vào buổi tối Nhờ những ánh phản quang trên đồ bảo hộ.

  • Trang bị mũ bảo hộ lao động

Tại công trình xây dựng có rất nhiều các loại vật liệu không được sắp xếp gọn gàng ổn nhanh mà có thể rơi xuống bất cứ lúc nào. Bộ phận đầu là một bộ phận cần được bảo vệ nhất. Do vậy thì những chiếc mũ bảo hộ lao động chất lượng phù hợp là không thể thiếu thu đối với những người công nhân xây dựng.

  •  Trang bị giày bảo hộ lao động

Những vật liệu xây dựng tại công trình có thể va chạm và đâm vào chân của những người công nhân xây dựng. Chính vì thế thì người lao động cần phải sử dụng những chiếc giày bảo hộ được làm kỹ càng theo đúng chuẩn quy định để loại bỏ các tác nhân về dầu mỡ ra máy và chống va đập đâm xuyên một cách hiệu quả.

Là thương hiệu đảm bảo uy tín và chất lượng, Mộc Uniform sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí sản xuất đi rất nhiều.

 

Mộc Uniform là một địa chỉ uy tín nhận may các loại đồng phục team building theo yêu cầu có giá cạnh tranh nhất thị trường.

 

Nếu bạn có thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được sự tư vấn tận tình nhất !! 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 090 304 9086

Email: company@dongphucmoc.vn

Fanpage: Công Ty TNHH Thương Mại Thời Trang Mộc

>> Xem thêm bài viết: Đồng phục bảo hộ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *