NHẬN ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ SỐ LƯỢNG LỚN, GIÁ RẺ

Đồng phục áo sơ mi công sở tại Đồng Phục Mộc

Nói đến đồng phục công sở chắc hẳn quý vị cũng không còn cảm thấy xa lạ. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đồng phục công sở nhưng sản phẩm đồng phục công sở đẹp, giá rẻ rất hiếm. Đồng Phục Mộc là công ty mang lại những sản phẩm đẹp và hiếm đó.

Đồng phục áo sơ mi công sở đẹp, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Dựa vào sở thích của khách hàng và nhu cầu nhân viên trong các công ty chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra những lời khuyên thỏa đáng cho công ty khi đặt may đồng phục công sở của chúng tôi.

Đồng phục công sở giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Sản phẩm đồng phục công sở của chúng tôi cũng rất đa dạng và phong phú như: Áo sơ mi, áo phông, áo vest, áo khoác, quần âu, quần tây, chân váy… Tất cả đều được thiết kế với đường nét và điểm nhấn riêng cho từng khách hàng.

Đồng phục công sở giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Tất cả đồng phục công sở của chúng tôi đều sử dụng chất liệu vải tốt đảm bảo không phai, không nhăn hay còn gọi là có tính bền cao. Đảm bảo vẫn giữ được đường nét, dáng dấp của đồng phục công sở sau mỗi lần giặt.

Đồng phục công sở giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Đồng Phục Mộc chuyên nhận may đồng phục công sở với số lượng lớn phục vụ cho đa số các đối tượng khách hàng và chủ yếu là các ngành như ngân hàng, đơn vị sản xuất, doanh nghiệp thương mại, nhà hàng, khách sạn…. Đây là những đối tượng được coi là khó tính nhất, đòi hỏi nhiều yếu tố nhưng chúng tôi được họ đánh giá rất tốt.

Đồng phục công sở đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Bên cạnh đó chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp. Luôn mang lại những mẫu thiết kế đồng phục công sở độc đáo và ấn tượng. Đồng phục công sở của chúng tôi luôn được thiết kế rất hiện đại phù hợp với thị trường và thời đại.

Nếu công ty, doanh nghiệp các bạn có nhu cầu may đồng phục công sở số lượng lớn và giá rẻ hãy tham khảo công ty của chúng tôi. Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng các bạn.

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906671467

>> Xem thêm: THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ THEO YÊU CẦU: ĐẸP, GIÁ RẺ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *