NHẬN MAY ÁO BẾP CÁC LOẠI GIÁ RẺ SỐ LƯỢNG LỚN

Áo bếp nhà hàng khách sạn

Để tìm một cở sở, xưởng may hay công ty may áo bếp: áo bếp trưởng, áo đầu bếp, áo phụ bếp… giá rẻ nhưng chất lượng cho nhân viên bếp của quán ăn, nhà hàng, khách sạn và nhất là may với số lượng lớn là điều không hề đơn giản.

Đồng phục bếp: áo bếp, nón bếp, tạp dề bếp đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Hãy đến với Đồng Phục Mộc – công ty xưởng may có nhiều kinh nghiệm trong việc nhận may áo bếp các loại giá rẻ, số lượng lớn tại TP HCM. Chúng tôi với đội ngũ công nhân may lành nghề, hệ thống nhà xưởng rộng, hiện đại và có cả hệ thống in/thêu tiên tiến, rõ nét, không phai màu vì thế sản phẩm làm ra luôn đảm bảo chất lượng cũng như giá cả rẻ nhất cho khách hàng.

1. Áo bếp trưởng

Áo bếp trưởng giá rẻ của Đồng Phục Mộc luôn lấy thiết kế sang trọng, đẳng cấp và dùng màu trắng, đen để tạo nên sự khác biệt cho các bếp trưởng quán ăn, nhà hàng, khách sạn.

Áo bếp trưởng tay dài với 2 hàng khuy kết hợp với chiếc nón bếp cao tạo điểm nổi bật dễ nhận biết.

Áo bếp trưởng – Đồng Phục Mộc

2. Áo đầu bếp

Các đầu bếp là những người làm việc nấu ăn trong môi trường nóng nực do đó chất liệu Đồng Phục Mộc sử dụng luôn thoáng mát, thấm hút mồ hôi và nhất là độ co dãn tốt để các đầu bếp hoạt động thoải mái.

Kiểu dáng áo đầu bếp phong phú đa dạng cả về màu sắc. ngoài màu trắng truyền thống Đồng Phục Mộc đưa ra các mẫu áo đầu bếp màu cam, đỏ, đen hay xanh… hoặc lựa chọn màu theo yêu cầu của khách hàng.

Áo đầu bếp đẹp giá rẻ chất lượng tại Đồng Phục Mộc

3. Áo phụ bếp

 Trong bộ phận bếp những người phụ bếp với công việc sơ chế, chuẩn bị nguyên vật liệu để nấu ra món ngon phục vụ thực khách vì thế những chiếc áo bếp họ mặc phải có form rộng, thoải mái đồng thời mẫu áo phụ bếp phù hợp thường là áo phụ bếp tay ngắn.

Áo phụ bếp đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Trên đây là một số mẫu áo bếp các loại giá rẻ mà Đồng Phục Mộc muốn giới thiệu đến khách hàng. Chúng tôi nhận may cả số lượng ít và số lượng lớn với giá không đổi, đảm bảo chất lượng. Ngoài áo bếp Đồng Phục còn nhận may tạp bề bếp, nón bếp… giá rẻ, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu đặt may áo bếp các loại giá rẻ, số lượng lớn vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: CHUYÊN MAY ÁO BẾP, NÓN BẾP, TẠP DỀ BẾP GIÁ RẺ TẠI GÒ VẤP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *