Chắc hẳn ai cũng biết được rằng bếp chính là một bô phận không thể thiếu trong hệ thống kinh doanh nhà hàng-khách sạn. Cũng vì thế việc may đồng phục bếp càng trở nên quan trọng, và chúng góp phần không nhỏ trong việc xây dựng thương hiệu cũng như tạo nên sự thành công và sự thu hút lượng khách hàng đến với nhà hàng-khách sạn của bạn.

Dù ở bộ phận nào đi chăng nữa thì đồng phục nhà hàng khách sạn cũng phải tạo được cho người mặc cảm thấy thoải mái, dễ vận động, thấm hút mồ hôi và đặt biệt là đồng phục bếp phải được đảm bảo và có thể bảo vệ được da, bởi những người làm trong không gian bếp sẽ chịu tác động của môi trường xung quanh rất nhiều như nhiệt độ, dầu mỡ và cả những chấn thương trong quá trình làm việc. 

Đối với một người đầu bếp, khi đã khoác lên mình chiếc áo bếp là cả một trách nhiệm rất lớn để tạo ra những món ăn ngon cho khách hàng.

Để có thể may đồng phục bếp được chất lượng và đẹp thì các bạn nên chọn may đồng phục bếp ngay tại Thời Trang Mộc. Đến với Thời Trang Mộc bạn sẽ không phải băn khoăn về vấn đề lựa chọn công ty may đồng phục bếp, bởi chất lượng dịch vụ, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm may ở đây là tốt nhất hiện nay. 

Hiện nay Thời Trang Mộc có rất nhiều mẫu đồng phục bếp may sẵn với những thiết kế đa dạng màu sắc, kiểu dáng cũng như chất vãi. Khi may đồng phục bếp cho khách hàng, chúng tôi còn thiết kế miễn phí theo yêu cầu để quý khách hàng có được những mẫu đồng phục bếp ưng ý.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận đặt may tất cả các loại đồng phục khác như: đồng phục công sở, đồng phục học sinh, đồng phục bảo hộ, áo thun, áo sơ mi,… Công ty chúng tôi luôn nghiên cứu và luôn cải tiến về chất lượng vải, chất lượng in, chất lượng thêu, đáp ứng với mọi tiêu chí của khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục bếp, hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

———————————————————————

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 0334.859.327
Hotline: 0906.671.467
Email: company@dongphucmoc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *