NHẬN MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN GIÁ RẺ THEO YÊU CẦU

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

Khách hàng cần may đồng phục công nhân giá rẻ, thiết kế theo yêu cầu hãy đến ngay công ty may Đồng Phục Mộc. Chúng tôi là công ty chuyên nhận thiết kế, may đo đồng phục công nhân cho nhiều công ty, doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM với giá rẻ, chất lượng.

1. Những mẫu thiết kế đồng phục công nhân giá rẻ của Đồng Phục Mộc

Đối với đồng phục công nhân Đồng Phục Mộc thường thiết kế sử dụng gam màu tối để chống bám bụi, bẩn, chống hóa chất và ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên đối với đồng phục cho kỹ thuật thì Đồng Phục Mộc chọn gam màu sáng hơn và may thêm phản quang hoặc phối màu cách tân tạo sự riêng biệt nổi bật cho công nhân và kỹ sư.

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

Về kiểu dáng thiết kế thông thường Đồng Phục Mộc sẽ thiết kế những mẫu đồng phục công nhân giá rẻ theo yêu cầu của khách hàng và thiết kế hoàn toàn miễn phí đến khi khách hàng hài lòng chúng tôi sẽ tiến hành may hàng loạt.

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

Một số mẫu đồng phục công nhân giá rẻ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng với áo có 2 túi đắp trước ngực có nắp đậy, cài khuy, bo lai. Nẹp áo nổi, mật độ chỉ may chắc chắn, toàn bộ thân áo may mí diễu và có thể được đánh bọ tại các vị trí chịu lực. Đồng thời quần có 2 túi xéo dọc 2 bên sườn và túi hậu sau, may thêm túi hộp ở 2 bên đùi để đựng vật dụng cần thiết.

2. Công ty may đồng phục công nhân giá rẻ theo yêu cầu

Đồng Phục Mộc là công ty chuyên nhận may đồng phục công nhân giá rẻ theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo về mặt chất lượng và giao hàng đúng như tiến độ đáp ứng cho khách hàng với tiến độ nhanh nhất.

Công ty xưởng may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại TP HCM

Ngoài ra Đồng Phục Mộc còn có xưởng in, thêu logo theo yêu cầu của khách hàng với trang bị máy móc, hệ thống in thêu hiện đại đảm bảo hình ảnh rõ nét, bền màu theo thời gian sử dụng.

Quần áo bảo hộ lao động cao cấp, giá rẻ tại TP HCM

Đồng phục công nhân giá rẻ, đẹp may sẵn với nhiều màu: màu xanh đen, màu cam, màu xanh bích, màu xám, màu vàng đất, nhằm đáp ứng nhu cầu cho những khách hàng cần gấp.

Đồng phục công nhân may sẵn giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Hãy liên hệ ngay cho Đồng Phục Mộc để có được những sản phẩm chất lượng đúng theo yêu cầu của khách hàng với giá rẻ nhất thị trường TPHCM.

Địa chỉ liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN XÂY DỰNG SỐ LƯỢNG LỚN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *