NHẬN MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN LẤY NHANH GIÁ KHÔNG ĐỔI

May quần áo bảo hộ lao động lấy gấp, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Các công ty, công xưởng luôn trang bị cho công nhân của mình những bộ đồng phục công nhân chất lượng với giá rẻ vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo sức khỏe cho công nhân. Đồng Phục Mộc là công ty chuyên nhận may đồng phục công nhân lấy nhanh giá không đổi giúp các công ty, công xưởng tiết kiệm chi phí cho mình.

1. Dịch vụ may đồng phục công nhân lấy nhanh giá không đổi

Hiện nay nhiều công ty có nhu cầu may đồng phục công nhân lấy gấp, lấy nhanh để phục vụ công nhân của mình. Vì vậy dịch vụ may lấy gấp lấy nhanh được hưởng ứng rộng rãi vì vừa tiết kiệm thời gian cần là có ngay.

Quần áo bảo hộ lao động may sẵn, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Đồng Phục Mộc với dịch vụ may đồng phục công nhân lấy gấp, lấy nhanh nhưng với giá không đổi đem lại cho khách hàng thêm một lợi ích nữa là tiết kiệm chi phí mà đúng với nhu cầu.

Quần áo bảo hộ lao động thiết kế đẹp tại Đồng Phục Mộc

Đồng phục công nhân tuy may lấy nhanh, giá không đổi nhưng chất lượng tốt nhất với những nguyên vật liệu tốt như chất liệu vải cao cấp, thoáng mát. Sản phẩm được may với đường may đẹp, chắc chắn.

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

Vì mọi khâu sản xuất đồng phục công nhân lấy gấp, lấy nhanh của Đồng Phục Mộc đều được thực hiện trực tiếp tại xưởng mà không qua bất kỳ một khâu trung gian nào nên giá cả của chúng tôi luôn rẻ nhất cho khách hàng.

2. Những mẫu đồng phục công nhân của Đồng Phục Mộc

Hầu hết những mẫu đồng phục công nhân của Đồng Phục Mộc có màu sắc như: xanh, ghi, xám… hoặc các doanh nghiệp chọn những màu sắc tối hoặc sẫm để công nhân mặc khỏi nhìn thấy vết bẩn, giữ sạch sẽ cho công nhân.

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

Những kiểu dáng của đồng phục công nhân thường là form rộng rãi, thoải mái để công nhân dễ dàng vận động khi làm việc. Cùng với thiết kế những túi hộp ở ngực áo và hai bên quần giúp công nhân thuận tiện khi bỏ các dụng cụ cần thiết khi làm việc.

Đồng phục quần áo bảo hộ lao động chuyên nghiệp, chất lượng tại TP HCM

Chất liệu vải may đồng phục công nhân cũng là yếu tố được Đồng Phục Mộc rất quan tâm. Với chất liệu kaki thun, kaki Thành Công, kaki Hàn Quốc, kaki 65/35, kaki xi… đảm bảo độ bền chắc, đẹp và an toàn cho công nhân.

May quần áo bảo hộ lao động số lượng lớn, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Nếu khách hàng có nhu cầu may đồng phục công nhân lấy gấp, lấy nhanh với giá không đổi vui lòng liên hệ ngay với Đồng Phục Mộc để được báo giá tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: VAI TRÒ CỦA ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN XÂY DỰNG CHẤT LƯỢNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *