Hiện nay, những dự án công trình xây dựng ngày càng nhiều. Do vậy nhu cầu về đồng phục bảo hộ an toàn cho công nhân cũng ngày càng tăng. Đâu là nơi nhận may nhanh đồng phục bảo hộ uy tín? Đồng phục Mộc là một đơn vị nhận may nhanh đồng phục bảo hộ uy tín tại TP Hồ Chí Minh được nhiều nhà thầu lựa chọn.

Đồng phục bảo hộ là gì ?

Đồng phục bảo hộ là trang phục dành cho công nhân viên làm việc trong các ngành nghề đặc thù. Như hoá chất, xây dựng, cơ khí, hầm mỏ, về sinh môi trường, y tế,… . Với mục đích giảm thiểu các mối nguy tác động từ môi trường bên ngoài. Đồng thời, hạn chế các chất gây hại cho sức khỏe.

Một bộ trang phục bảo hộ chất lượng không chỉ có quần áo bảo hộ. Mà còn bao gồm các phụ kiện khác nhằm hạn chế nguy hiểm cho công nhân. Do đó đồng phục bảo hộ và một phần quan trọng và thiết yếu để đảm bảo quyền lợi, sức khoẻ của công nhân. Cũng như những người sống trong môi trường này. Ngoài ra đây cũng là minh chứng cho sự đãi ngộ tốt của các công ty đối với công nhân.

Đồng phục bảo hộ là gì ?

Đồng phục Mộc được biết đến là đơn bị cung cấp đồng phục bảo hộ uy tín. Các sản phẩm của Mộc đã được sử dụng tại hàng trăm công trình xây dựng trên toàn quốc. Ngoài may đo quần áo bảo hộ, Mộc còn cung cấp đầy đủ các phụ kiện đi kèm. Đảm bảo an toàn cho các công nhân làm việc trong môi trường nguy hiểm, đặc thù.

Các phụ kiện đi kèm đồng phục bảo hộ

Đôi khi chúng ta hiểu nhầm rằng đồng phục bảo hộ chỉ là những bộ quần áo dành cho công nhân viên. Nhưng thực chất một bộ đồng phục bảo hộ đầy đủ cần bao gồm cả quần áo bảo hộ. Lẫn những phụ kiện trợ năng đi kèm như

  • Nón bảo hộ: đây là món phụ kiện thiết yếu giúp bảo về đầu. Là bộ phận quan trọng nhất trên cơ thể. Các loại nón bảo hộ tại Mộc đều là loại nón chất lượng tốt, đảm bảo độ bền theo quy định của nhà nước.
  • Mắt kính: trong những môi trường làm việc nhiều bụi, khói hóa chất độc hại cho mắt thì chiếc mắt kính bảo hộ là vật không thể thiếu. Mắt  kính bảo hộ rất khác với mắt kính thường nên không thể được thay thế khi làm việc. Mắt kính bảo hộ đảm bảo đôi mắt được bảo vệ khỏi những tác nhân gây hại. Giúp công nhân dễ dàng hơn trong quá trình làm việc. Mộc cung cấp các loại mắt kính chất lượng tốt, bền bỉ. Sản phẩm có độ dày và độ trong đạt chuẩn với quy định.
  • Khẩu trang: các môi trường làm việc đặc thù luôn tồn tại các tác nhân gây hại với hệ hô hấp. Nhất là trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp thì chiếc khẩu trang là vật bất ly thân với mỗi người. Chiếc khẩu trang giúp các vông nhân hạn chế hít phải bụi, mùi từ những hóa chất độc hại hay khói. Tại Mộc các loại khẩu trang chuyên dụng được cung cấp như N95, M3 8210 và M3 8247

Các phụ kiện đi kèm đồng phục bảo hộ

  • Găng tay: việc thường xuyên phải tiếp xúc với các vật liệu xây dựng có cạnh sắc nhọn hay phải sử dụng tay xử lý các công đoạn là công việc thường ngày của mỗi công nhân. Chính vì vậy đối găng tay bảo hộ chính là trợ thủ giúp các công nhân hạn chế rủi ro bị thương do vật liệu và giảm bớt tác động lên bàn tay từ những công việc nặng nhọc. Ngoài ra đối với một số công việc tiếp xúc với nhiệt độ cao hoặc quá thấp thì cần có găng tay bảo hộ để bảo vệ bàn tay khổ tổn thương.
  • Ủng, dép chống dẫn nhiệt, điện: ngoài đôi tay thì đôi chân cũng là bộ phận dễ gặp chấn thương khi làm việc. Vì vậy cần có các loại ủng, dép chuyên nghiệp để hạn chế nguy hiểm. Các loại ủng, dép cách điện, cách nhiệt đảm bảo cho các công nhân không gặp phải tổn thương khi giẫm, đạp nhầm vào các vật dụng có thể gây nguy hiểm.
  • Bịt tai (trong các môi trường thi công nhiều tiếng ồn lớn): màng nhĩ của cong người rất dễ bị tổn thương. Việc lao động trong môi trường nhiều tiếng ồn dù không quá lớn trong thời gian dài cũng có thể gây ra các di chứng nguy hiểm cho đôi tai như giảm thính giác, xuất huyết tai hay nặng hơn nữa khi đột nhiên phải tiếp xúc với âm thanh quá lớn là thủng màng nhĩ. Bịt tai giúp bảo vệ cho màng nhĩ mỏng manh bên trong tai
  • Dây an toàn lao động (trong các môi trường thi công trên cao): các công việc trên cao luôn ẩn chứa nhiều nguy hiểm khó lường. Để tăng thêm sự an toàn cho công nhân làm việc trên cao, dây đai an toàn được sử dụng. Đảm bảo người lao động không bị vô tình rơi, ngã từ trên cao gây nguy hiểm đến tính mạng.

Đồng phục cung cấp đầy đủ các phụ kiện bảo hộ theo từng ngành nghề tuỳ theo yêu cầu của khách hàng.

Đồng phục mộc nhận may nhanh 

Đồng phục Mộc là đơn vị may đo uy tín, cung cấp đồng phục bảo hộ cho hàng trăm công trình lớn nhỏ trên toàn quốc suốt nhiều năm qua. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về kiểu dáng, màu sắc, công dụng. Để có thể chọn ra được mẫu đồng phục bảo hộ ưng ý nhất. Xưởng may chuyên nghiệp luôn đảm bảo đáp ứng các đơn hàng lớn nhỏ. Với chất lượng luôn được đảm bảo.

Đồng phục Mộc – nhận may nhanh đồng phục 

Ngoài may đo đồng phục bảo hộ, Mộc còn có nhiều dịch vụ may khác. Các sản phẩm khác của Mộc như: đồng phục công sở, đồng phục học sinh, đồng phục bếp, đồng phục lớp, áo sơ mi….

Các sản phẩm của Đồng phục Mộc luôn đảm bảo có chất lượng tốt nhất với giá cả vô cùng cạnh tranh dành cho khách hàng.

Liên hệ với Mộc ngay để được tư vấn chi tiết miễn phí !

———————————————————————

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 090 304 9086

Email: company@dongphucmoc.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *