NHẬN MAY TẠP DỀ DÀI SỐ LƯỢNG LỚN GIÁ RẺ TPHCM

May tạp dề dài số lượng lớn giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Tạp dề dài là một trong những phụ kiện cần thiết cho các nhân viên tại quán ăn, quán cafe, nhà hàng. Tạp dề dài có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, tùy theo tính chất công việc. Đồng Phục Mộc là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy nhận may tạp dề dài số lượng lớn giá rẻ cho các quán ăn, quán cafe, nhà hàng tại TPHCM.

1. May tạp dề dài số lượng lớn giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Khi may tạp dề dài số lượng lớn giá rẻ tại Đồng Phục Mộc thì khách hàng lựa chọn mẫu tạp dề hay yêu cầu để Đồng Phục Mộc thiết kế mẫu. Thiết kế kiểu dáng của tạp dề dài thường cao đến ngang ngực người sử dụng, có dây quàng qua cổ, độ dài đến đầu gối và dây thắt nút sở phía sau eo giúp giữ chiếc tạp dề cố định vào người.

May tạp dề dài số lượng lớn giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Tuy nhiên một số thiết kế tạp dài của Đồng Phục Mộc thường gắn thêm khóa hoặc khuy điều chỉnh độ dài ở dây quàng cổ vì một số khách hàng muốn thuận tiện cho việc điều chỉnh kích thước phù hợp với từng người sử dụng.

May tạp dề dài số lượng lớn giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Mẫu tạp dề dài may số lượng lớn giá rẻ của chúng tôi thường được thiết kế thêm một hoặc hai túi đằng trước, tùy theo sở thích của mỗi khách hàng.

Tạp dề dài, tạp dề dài may sẵn, tạp dề giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Một số chất liệu vải được dùng để may tạp dề dài số lượng lớn giá rẻ như vải kaki xi có giá thành rẻ, độ bền cao tuy nhiên màu sắc vải không đẹp lắm; vải kaki thun có độ bền cao, dễ dàng giặt ủi và ít nhăn, khi dùng tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái nhưng nhược điểm của vải là hơi cứng hơn các chất liệu vải khác; vải kate với ưu điểm thấm hút tốt, vải mịn và dễ dàng giặt ủi nhưng có độ bền không cao. Mỗi chất liệu vải có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau tùy theo mục đích sử dụng mà có những sự lựa chọn chất liệu vải riêng biệt. 

Tạp dề dài đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Màu sắc của tạp dề dài giá rẻ của Đồng Phục Mộc đa dạng, phù hợp với màu đặc trưng của từng quán cafe, quán ăn và nhà hàng. Tạp dề dài may số lượng lớn được in thêu logo cũng là một trong những công cụ quảng bá thương hiệu cho quán cafe, quán ăn và nhà hàng.

2. Công ty may tạp dề dài số lượng lớn giá rẻ TPHCM

Công ty may Đồng Phục Mộc với kinh nghiệm về thiết kế may đo các mẫu tạp dề dài đẹp, giá rẻ, chất lượng cao cấp cho nhiều quán ăn, nhà hàng khách sạn tại TPHCM. Chúng tôi nhận may tạp dề dài số lượng lớn với giá ưu đãi rẻ nhất cho khách hàng.

Công ty may tạp dề dài số lượng lớn giá rẻ tại TPHCM

Chất liệu vải may tạp dề dài số lượng lớn tốt, bền đẹp, đường may sắc sảo, thiết kế theo yêu cầu khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn may các loại tạp dề như:

– Tạp dề bếp

Tạp dề bếp, áo yếm bếp đẹp, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

– Tạp dề bán hàng

Tạp dề bán hàng đẹp, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

– Tạp dề trẻ em

Tạp dề bếp dành cho trẻ em đẹp tại Đồng Phục Mộc

– Tạp dề phục vụ…

Tạp dề phục vụ bền đẹp giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Các quán ăn, quán cafe, nhà hàng có nhu cầu may tạp dề dài số lượng lớn giá rẻ vui lòng liên hệ với Đồng Phục Mộc để được tư vấn, báo giá tốt nhất và nhận nhiều ưu đãi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: CƠ SỞ MAY TẠP DỀ GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG UY TÍN TẠI GÒ VẤP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *