NHỮNG ĐIỀU CHÚ Ý KHI MAY ĐỒNG PHỤC KỸ SƯ CHẤT LƯỢNG

Quần áo bảo hộ lao động thiết kế đẹp tại Đồng Phục Mộc

Ngày nay vấn đề đảm bảo an toàn trong lao động sản xuất là công tác được đặt hàng hàng đầu. Trong đó, đồng phục kỹ sư là một phần thiết yếu đối với những người kỹ sư trực tiếp làm việc trong môi trường độc hại, điều kiện thời tiết khắc nghiệt cũng như các doanh nghiệp, công ty sản xuất. Vì vậy khi may đồng phục kỹ sư khách hàng cần chú ý những điều sau đây:

1. Chất liệu vải may đồng phục kỹ sư

Quần áo bảo hộ lao động cao cấp, giá rẻ tại TP HCM

Nhiều doanh nghiệp khi có ý định đặt may đồng phục kỹ sư thường thích giá rẻ để tiết kiệm chi phí nhưng họ không biết khi chọn lựa sản phẩm kém chất lượng như vậy vừa không đảm bảo an toàn cho kỹ sư mà còn gây tổn thất nặng nề cho công ty. Chính vì thế khi lựa chọn đồng phục kỹ sư cần chọn loại vải dày dặn, bền bỉ có khả năng tránh bụi bẩn và những tác nhân gây hại đến sức khỏe của con người, nên ưu tiên chọn  vải vừa thoáng mát lại đạt tiêu chuẩn chất lượng sẽ có hiệu quả cho người sử dụng.

2. Kiểu dáng và màu sắc đồng phục kỹ sư

Quần áo bảo hộ lao động thiết kế đẹp, bền, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Để đảm bảo an toàn cho kỹ sư khi tham gia sản xuất cần phải trang bị đầy đủ vật dụng, đồng phục bảo hộ lao động kỹ lưỡng. Một trong những yếu tố quan trọng khi may đồng phục kỹ sư đó chính là kiểu dáng và màu sắc đồng phục phải phù hợp với đặc thù từng ngành nghề. Đồng phục kỹ sư ngành điện thường sử dụng gam màu cam nổi bật, kiểu dáng rộng, chuyên dụng nhiều túi để đựng những đồ dùng cần thiết khi tác nghiệp.

Bên cạnh đó, cũng cần tuân thủ nghiêm ngặt về các sử dụng đồng phục kỹ sư. Khi tiếp xúc với các thiết bị may móc cần lưu ý quần áo phải gọn gàng, sạch sẽ, khô ráo để đảm bảo tính mạng của kỹ sư.

3. Công ty may đồng phục kỹ sư

Công ty may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại TP HCM

Hãy lựa chọn công ty may đồng phục kỹ sư uy tín, giá rẻ, chất lượng,  có thiết kế đồng phục kỹ sư phù hợp nhất cho nhân viên trong công ty của bạn bởi đây là một trong những vấn đề cần giải quyết ngay để đảm bảo an toàn trong lao động sản xuất.

Quần áo bảo hộ lao động cao cấp tại Gò Vấp

Đồng phục kỹ sư là trang phục cần thiết và một bộ đồng phục kỹ sư đẹp, chất lượng giúp bảo vệ tính mạng của kỹ sư mà còn tạo thêm sự nhiệt tình, yêu thích của các nhân viên khi làm việc. Công ty bạn có nhu cầu may đồng phục kỹ sư vui lòng liên hệ với công ty may Đồng Phục Mộc để được tư vấn.

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: ĐỒNG PHỤC KỸ SƯ GIÁ RẺ – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *