NHỮNG THIẾT KẾ ÁO BẢO HỘ PHẢN QUANG ĐẸP TẠI ĐỒNG PHỤC MỘC

Áo bảo hộ phản quang thiết kế đẹp, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Khách hàng không chỉ cần những chiếc áo bảo hộ phản quang cao cấp, chất lượng mà còn cần những thiết kế áo bảo hộ phản quang đẹp để quảng cáo hình ảnh, thương hiệu của công ty, doanh nghiệp đến khách hàng. Không những vậy nó còn giúp người lao động thêm yêu thích công việc của mình góp phần tăng năng suất lao động.

1. Đặc điểm nổi bật của những thiết kế áo bảo hộ phản quang đẹp

Áo bảo hộ phản quang dành cho những người lao động trong môi trường thiếu ánh sáng hay trời tối như công nhân công trường, nhân viên vệ sinh…

Áo bảo hộ phản quang thiết kế đẹp có tác dụng giúp cho người lao động, phương tiện di chuyển phân biệt được trong trời tối, được ứng dụng trong các công việc liên quan tới cộng đồng như xây dựng, vệ sinh đô thị, giao thông, cứu hỏa, cứu hộ.

Thiết kế áo bảo hộ phản quang đẹp tại Đồng Phục Mộc

Thiết kế áo bảo hộ phản quang đẹp được Đồng Phục Mộc may bằng vải đặc biệt tốt, có độ bền cao,  chống chịu được với các cọ sát mạnh: kaki, kaki Thành Công…  Ngoài ra thiết kế với 2 đường phản quang quanh áo và viền áo giúp phát sáng tối ưu nhất có thể.

Áo bảo hộ phản quang đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Kiểu dáng áo bảo hộ phản quang của Đồng Phục Mộc nhẹ nhàng, đơn giản, có thể khoác ngoài các loại quần áo bảo hộ lao động hay quần áo bình thường khác.

Xưởng may áo bảo hộ phản quang giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Sản phẩm áo bảo hộ phản quang của Đồng Phục Mộc bền, đẹp với chất lượng cao cấp, tạo độ thoáng mát, thoải mái cho người mặc và được may theo yêu cầu của khách hàng.

2. Công ty may áo bảo hộ phản quang thiết kế đẹp

Đồng Phục Mộc chuyên cung cấp các loại quần áo bảo hộ lao động: áo bảo hộ phản quang, áo ghile phản quang, áo liền quần… với thiết kế đẹp, giá rẻ, chất lượng nhất tại TP HCM.

Áo bảo hộ phản quang chuyên nghiệp, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều kinh nghiệm, ham học hỏi, sáng tạo luôn đưa ra những thiết kế áo bảo hộ phản quang đẹp, hợp thời trang, hiện đại, năng động và thoải mái phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

Nếu khách hàng muốn thiết kế theo ý tưởng, yêu cầu hợp với phong cách, màu sắc của công ty thì chúng tôi sẵn sàng thiết kế và may mẫu miễn phí cho khách hàng.

Áo bảo hộ phản quang đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Ngoài ra công ty may áo bảo hộ phản quang thiết kế đẹp – Đồng Phục Mộc còn có nhiều dịch ưu đãi về giá cả cho khách hàng. Dịch vụ may áo bảo hộ phản quang số lượng lớn hay dịch vụ may áo bảo hộ phản quang lấy gấp là những dịch vụ dựa theo nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi mở ra phục vụ khách hàng.

Đến với Đồng Phục Mộc khách hàng hãy yên tâm đặt may áo bảo hộ phản quang của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: ÁO BẢO HỘ PHẢN QUANG GIÁ RẺ VẢI KAKI TẠI TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *