NHỮNG THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG ĐẸP NHẤT 2018

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ – thiết kế và may mẫu miễn phí tại Đồng Phục Mộc

Đồng phục bảo hộ lao động không chỉ đảm bảo yêu cầu an toàn lao động mà người lao động còn cần thiết kế sao cho đẹp và tự tin khi mặc nó. Vì vậy công ty may Đồng Phục Mộc đã đưa ra những mẫu thiết kế đồng phục bảo hộ lao động đẹp nhất 2018 để các công ty và người lao động lựa chọn.

1. Mẫu thiết kế đồng phục bảo hộ lao động đẹp nhất 2018

Đồng Phục Mộc luôn tìm tòi, học hỏi đưa ra những mẫu thiết kế đồng phục bảo hộ lao động đẹp nhất 2018 đáp ứng nhu cầu khách hàng với những đường nét cơ bản, đơn giản nhưng phù hợp với tính chất công việc và ngành nghề lao động.

Tuy nhiên tùy theo mỗi công việc sẽ có những thiết kế khác nhau. Đồng phục bảo hộ của Đồng Phục Mộc được thiết kế với form rộng rãi, dễ dàng di chuyển, vận động và đặc biệt thoáng mát.

Thiết kế áo ghile phản quang đẹp, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Chất liệu sử dụng cho những mẫu thiết kế đồng phục bảo hộ lao động đẹp nhất 2018 là những loại vải có tính bền, chắc và phải thấm hút mồ hôi: kaki, kaki Thành Công, kaki 65/35… được nhiều khách hàng lựa chọn.

Ngoài ra những mẫu thiết kế đồng phục bảo hộ lao động của Đồng Phục Mộc còn chú trọng đến việc thiết kế các túi trên áo và quần phù hợp để người lao động có thể đựng những vật dụng cần thiết khi làm việc.

Quần áo bảo hộ lao động thiết kế đẹp tại Đồng Phục Mộc

2. Công ty thiết kế đồng phục bảo hộ lao động đẹp tại TP HCM

Với đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ có kinh nghiệm và sáng tạo luôn đưa ra những mẫu thiết kế đồng phục bảo hộ lao động đẹp phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Vì thế Đồng Phục Mộc luôn có thiết kế mới với những sản phẩm cách tân, sáng tạo độc đáo.

Thiết kế áo liền quần đẹp tại Đồng Phục Mộc

Bên cạnh đó Đồng Phục Mộc còn sở hữu đội ngũ công nhân, thợ may tay nghề vững, chịu khó, rất có trách nhiệm, sẵn sàng làm tăng ca để hoàn thành sản phẩm kịp tiến độ giao hàng đúng thời hạn.

Ngoài ra khi khách hàng đến với công ty may chúng tôi sẽ nhận được sự tư vấn tận tình đồng thời sẽ được miễn phí thiết kế và may mẫu theo yêu cầu của khách hàng.

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

Nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế và may đo đồng phục bảo hộ lao động vui lòng liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá tốt nhất cùng nhiều ưu đãi.

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: MAY ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG LẤY GẤP TẠI TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *