NÓN BẾP ĐẸP | NÓN BẾP GIÁ RẺ THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

Nón bếp đẹp là nón bếp phải được may với tiêu chuẩn về chất lượng tốt nhất:  vải bền, đẹp, thấm hút mồ hôi, đường may đẹp và quan trọng nhất là giá cả rẻ nhất.

Nón bếp đẹp - Đồng Phục Mộc
Nón bếp đẹp – Đồng Phục Mộc

1. May nón bếp giá rẻ

May nón bếp giá rẻ tại Đồng Phục Mộc khách hàng sẽ được tư vấn và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng phù hợp với phong cách của nhà hàng, khách sạn hay cửa hàng của bạn.

Khách hàng đến với chúng tôi có thể lựa chọn nhiều mẫu mã và tham khảo các mẫu nón bếp may sẵn của chúng tôi để lựa chọn những mẫu nón bếp phù hợp nhất.

Nón bếp đẹp sẽ thể hiện và góp phần nhận diện thương hiệu của nhà hàng, khách sạn hay cửa hàng của bạn mà còn giúp các đầu bếp có một ngoại hình gọn gàng, sạch sẽ và thuận tiện hơn trong công việc bếp.

Nón bếp giá rẻ - Đồng Phục Mộc
Nón bếp giá rẻ – Đồng Phục Mộc

2. Đặc điểm nón bếp thiết kế theo yêu cầu tại Đồng Phục Mộc

Khách hàng khi đặt may nón bếp tại Đồng Phục Mộc của chúng tôi sẽ nhận được những chiếc nón nón bếp chất lượng nổi bật với đặc điểm sau:

– Nón bếp kiểu nón có chóp rũ, nhúng giữa chóp nón và chân nón, hoặc chóp bầu liền chân nón phong cách, mạnh mẽ, nhanh gọn.

– Chất liệu vải kaki, kaki việt nam, xi, kaki 100% cotton Thành Công, vải kate, … giúp nhân viên bếp của bạn thoải mái khi làm việc, thấm hút mồ hôi nhanh chóng.

– Đa dạng về kiểu dáng nón bếp: Nón bếp dành cho nhân viên bếp, phụ bếp, bếp trưởng…

– Nhiều kích cỡ size: từ sizes S – 5XL

– Nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn. Màu nón bếp khách hàng tùy chọn theo pantone.

– In, thêu sắc nét, không phai màu

– Cắt hàng kỹ, may đẹp, bền chắc

– Hình thức cắt may: may theo size

Nón bếp thiết kế theo yêu cầu - Đồng Phục Mộc
Nón bếp thiết kế theo yêu cầu – Đồng Phục Mộc

3. Công ty may nón bếp đẹp – Đồng Phục Mộc

Đồng Phục Mộc luôn cam kết đảm bảo cho khách hàng khi may nón bếp giá rẻ tại công ty được cung cấp những dịch vụ tốt nhất về chất lượng cũng như giá cả rẻ nhất từ chúng tôi. Ngoài ra đến với chúng chúng tôi khách hàng còn được thiết kế và may mẫu miễn phí theo lựa chọn của khách hàng.

Công ty may nón bếp đẹp - Đồng Phục Mộc
Công ty may nón bếp đẹp – Đồng Phục Mộc

Công ty TNHH MTV Thương Mại Thời Trang Mộc là địa chỉ đáng tin cậy chuyên nhận may và cung cấp các loại nón bếp đẹp, nón bếp giá rẻ, nón bếp thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, nón bếp may sẵn… cho các nhân viên nhà hàng, khách sạn hay cửa hàng làm việc trong bếp với nhiều mẫu thiết kế đẹ và size cho khách hàng lựa chọn.

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906671467

>> Xem thêm: ĐỒNG PHỤC BẾP MAY SẴN GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *