NÓN BẾP MAY SẴN | MAY NÓN BẾP SỐ LƯỢNG ÍT GIÁ RẺ

Nón bếp có nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp cho từng đối tượng và hoàn cảnh sử dụng. Những kiểu nón bếp phổ biến là nón tròn, nón cao, nón hình nấm, nón bánh tiêu, nón kết buộc dây. Sản phẩm được cắt hàng kĩ, may với dáng rộng và độ cao vừa đủ, bền chắc. Màu sắc của sản phẩm cũng rất đa dạng, được phối theo màu của đồng phục bếp.

hinh-seo-non-bep-4

Một chiếc nón bếp tiện lợi và gọn nhẹ giúp cho người làm bếp linh hoạt và nhanh nhẹn trong hoạt động nấu nướng. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cùng hệ thống nhà xưởng, máy móc hiện đại; Đồng Phục Mộc sẽ mang đến những mẫu nón bếp phù hợp cho nhà hàng, khách sạn của bạn.

hinh-seo-non-bep-9

Công ty TNHH TM Thời Trang Mộc với kinh nghiệm về thiết kế may đo các mẫu đồng phục bếp, đồng phục nhân viên phục vụ, đồng phục quản lý cho nhiều nhà hàng, khách sạn. Chất liệu vải tốt, bền đẹp, đường may sắc sảo, thiết kế theo yêu cầu khách hàng.

NH-KS H10002

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ may lấy gấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và giá cả. Chúng tôi nhận may nón bếp số lượng ít mà vẫn đảm bảo giá rẻ nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ:  11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website   : www.dongphucmoc.vn

Qua email      : company@dongphucmoc.vn

Hotline           : 0906671467

>> Xem thêm: Công ty may nón bếp đẹp, giá sỉ, chất lượng, chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *