NÓN BẾP MŨ BẾP ĐẸP GIÁ RẺ TẠI ĐỒNG PHỤC MỘC

Nón bếp giá rẻ – Đồng Phục Mộc

Đồng Phục Mộc là công ty thời trang chuyên thiết kế và may nón bếp mũ bếp đẹp, giá rẻ, chất lượng và hợp thời trang giúp các đầu bếp cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi đội làm việc, để món ăn ngon hơn và vệ sinh hơn cũng như tăng sự uy tín cho nhà hàng của bạn.

1. Tầm quan trọng của nón bếp mũ bếp trong nhà hàng, khách sạn

Nón bếp mũ bếp giúp ngăn tóc, mồ hôi có thể rơi và chạm vào thức ăn giúp nhà hàng khách sạn đảm bảo vệ sinh cho thực khách.

Nón bếp đẹp – Đồng Phục Mộc

Nón bếp mũ bếp là trang phục ngăn người đầu bếp cũng như người phục vụ chạm tay vào tóc, sau đó lại chạm tay vào nguyên vật liệu hoặc thức ăn dẫn đến không đảm bảo vệ sinh.

Mũ bếp thiết kế đẹp, giá rẻ, cao cấp, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Một chiếc nón bếp mũ bếp đẹp bao trọn lấy tóc của người đầu bếp cũng giúp nhà hàng khách sạn của bạn trông gọn gàng hơn, tác phong chuyên nghiệp hơn.

Nón bếp, mũ bếp giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Ngoài ra nón bếp mũ bếp còn dùng để khẳng định vị trí trong bếp. Thông thường nón bếp mũ bếp của bếp trưởng sẽ khác bếp phó cũng như khác những thành viên khác trong bếp. Tùy vào màu sắc khi nhìn vào bạn sẽ biết được ai là người đứng đầu trong bếp.

2. Mẫu nón bếp mũ bếp đẹp, giá rẻ của Đồng Phục Mộc

Đồng Phục Mộc hiện có hàng trăm kiểu dáng nón bếp mũ bếp đẹp, giá rẻ không giống nhau từ kiểu dáng mang phong cách châu  hiện đại cho đến nón bếp mũ bếp đẹp, giá rẻ truyền thống cổ xưa cho khách hàng lựa chọn phù hợp với nhà hàng khách sạn của mình. Mẫu nón bếp mũ bếp đẹp, giá rẻ kết hợp với mẫu áo bếp của Đồng Phục Mộc tạo nên sự đồng bộ trong trang phục bếp.

Nón bếp đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Nón bếp mũ bếp đẹp, giá rẻ của Đồng Phục Mộc luôn cập nhật những mẫu vải mới phù hợp như: kaki, kaki 65/35, kaki Hàn Quốc… để tạo nên những mẫu nón bếp mũ bếp đẹp, giá rẻ đáp ứng được những tiêu chí bền, hợp thời trang, phù hợp với môi trường làm việc. Quan trọng hơn đó là giá cả của Đồng Phục Mộc rẻ nhất tại TPHCM.

Nón bếp, mũ bếp giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Ngoài ra những mẫu nón bếp mũ bếp đẹp, giá rẻ với thiết kế nhiều màu sắc khác nhau với phần chóp mũ được may rộng tạo độ thoáng khi sử dụng. Cùng với phần vành mũ được may vừa vặn với đầu giúp cho đầu bếp thoải mái khi hoạt động.

Nón bếp, mũ bếp giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Khách hàng có nhu cầu mua hay may nón bếp mũ bếp đẹp, giá rẻ hãy liên lạc ngay với Đồng Phục Mộc để có báo giá rẻ nhất.

Nón bếp, mũ bếp giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.14 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: CƠ SỞ MAY ÁO ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN TẠI GÒ VẤP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *