NÓN MŨ ĐẦU BẾP GIÁ RẺ DÀNH CHO QUÁN ĂN, NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

Nón bếp, mũ bếp giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Thực khách khi bắt gặp một đầu bếp nào đó ở nhà hàng khách sạn luôn để ý đến chiếc nón bếp nhỏ nhắn và xinh xắn có in thêu logo của nhà hàng khách sạn của mình. Nón, mũ đầu bếp tô điểm thêm hình ảnh của người đầu bếp chuyên nghiệp nâng cao thương hiệu của nhà hàng khách sạn. Đồng thời giúp quán ăn, nhà hàng, khách sạn trở nên hoàn hảo, thân thiện, gần gũi hơn làm cho khách hàng sẽ vui vẻ ăn những món ăn của đầu bếp nấu.

Nón bếp, mũ bếp giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

1. Nón, mũ đầu bếp giá rẻ của Đồng Phục Mộc

Nón mũ đầu bếp của Đồng Phục Mộc được thiết kế theo phong cách của mỗi kquán ăn, nhà hàng, khách sạn, bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu mã và tham khảo ở các nhân viên tư vấn của chúng tôi để lựa chọn những mẫu nón, mũ đầu bếp phù hợp nhất với mình.

Nón, mũ đầu bếp giá rẻ cho quán ăn, nhà hàng và khách sạn

Những mẫu thiết kế của Đồng Phục Mộc luôn chú trọng đến chất lượng vải, sử dụng loại vải gì để lên form cho đẹp. Đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ, giàu tính sáng tạo thiết kế cho khách hàng miễn phí giúp khách hàng biến ý tưởng của mình thành những chiếc nón, mũ bếp đẹp nhất, độc đáo cho riêng quán ăn, nhà hàng, khách sạn của bạn.

Nón, mũ đầu bếp giá rẻ cho quán ăn, nhà hàng và khách sạn

Đồng Phục Mộc luôn lựa chọn những nguyên vật liệu chất lượng để tạo ra những chiếc nón, mũ đầu bếp đa dạng, phong phú về màu sắc, kiểu dáng. Tất cả chú trọng đem đến sự thoải mái, thoáng mát khi đội những chiếc nón, mũ đầu bếp của chúng tôi.

Mũ bếp thiết kế đẹp, giá rẻ, cao cấp, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

2. Công ty may nón, mũ đầu bếp giá rẻ tại Tân Bình và TP HCM

Đồng Phục Mộc là công ty chuyên thiết kế và may đo nón, mũ đầu bếp cho các quán ăn, nhà hàng, khách sạn với số lượng lớn, nhỏ. Đặc biệt giá thành luôn thấp nhất và ưu đãi nhất cho khách hàng.

Công ty may nón bếp, mũ đầu bếp, nón bếp trưởng

Tại Tân Bình và TP HCM các quán ăn, nhà hàng, khách sạn đều tin tưởng sử dụng nón, mũ đầu bếp của chúng tôi.

Mũ đầu bếp, nón đầu bếp may sẵn, giá rẻ, cao cấp, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Đồng Phục Mộc nhận tư vấn miễn phí, nhiệt tình với khách hàng và khi đặt may và mua nón, mũ bếp giá rẻ chúng tôi sẽ có dịch vụ giao hàng nhanh chóng tại TP HCM.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những chiếc nón, mũ đầu bếp dành cho nhân viên bếp của quán ăn, nhà hàng, khách sạn mình. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm:  CÔNG TY MAY NÓN BẾP, MŨ ĐẦU BẾP, NÓN BẾP TRƯỞNG… TẠI GÒ VẤP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *