QUẦN ÁO BẢO HỘ CÔNG NHÂN GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG CAO CẤP

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

Quần áo bảo hộ công nhân giá rẻ, chất lượng, cao cấp là trang phục cần thiết đối với mỗi ngành nghề. Không chỉ có tác dụng bảo vệ cho người mặc trong quá trình lao động mà còn giúp đảm bảo công việc dễ dàng hơn nhờ thiết kế thích hợp với công việc. Tùy theo từng ngành nghề mà quần áo bảo hộ công nhân sẽ khác nhau.

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

1. Quần áo bảo hộ công nhân xây dựng

Đối với ngành nghề xây dựng, quần áo bảo hộ công nhân phải đảm bảo được chất lượng cũng như giá thành phải cao hơn một chút vì sử dụng loại vải cao cấp, dễ giặt, mau khô, thấm hút mồ hôi tốt…

Ngoài ra nếu thường xuyên làm việc vào ban đêm thì khách hàng nên chọn quần áo bảo hộ công nhân có thiết kế dạ quang giúp tránh nguy hiểm khi làm việc.

Công ty may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại TP HCM

2. Quần áo bảo hộ công nhân thực phẩm

Quần áo bảo hộ công nhân ngành thực phẩm Đồng Phục Mộc thường sử dụng những loại vải có màu sáng, ngoài ra chất liệu vải cũng nên có tính chống nóng cao, vải dễ khô… vì phải làm việc trong môi trường đòi hỏi nguyên tắc vệ sinh phải được tuân thủ tuyệt đối. Có thể thiết kế in thêu logo, tên công ty để quảng bá thương hiệu.

Quần áo bảo hộ lao động cao cấp, giá rẻ tại TP HCM

3. Quần áo bảo hộ công nhân ngành mộc

Quần áo bảo hộ công nhân thường được chọn là những loại có màu sắc ghi chì, ghi sáng, ghi đá… Vải sử dụng không nên có tính bám cao vì đặc trưng của ngành mộc thường xuyên tiếp xúc với bụi công nghiệp từ gỗ khi bào, nên có tính thấm mồ hôi cao.

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

4. Quần áo bảo hộ công nhân ngành cơ khí

Quần áo bảo hộ công nhân thường sử dụng chất liệu vải có tính chống cháy, thường sử dụng vải bạt, có tính thấm hút mồ hôi cao, chất vải bền vì công nhân thường xuyên tiếp xúc với các công cụ lao động, cắt, hàn… có thể bị ảnh hưởng bởi tia lửa.

Xưởng may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại TP HCM

5. Quần áo bảo hộ công nhân ngành điện

Quần áo bảo hộ công nhân ngành điện sử dụng chất vải sợi cacbon có tính chống tĩnh điện, chống nóng, có thể có phản quang thêm trên áo giúp bảo vệ tốt hơn.

Áo bảo hộ phản quang đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Quý khách hàng có nhu cầu may quần áo bảo hộ công nhân giá rẻ, chất lượng, cao cấp cho công nhân làm việc các ngành nghề hàn, cơ khí, thực phẩm, điện… hãy liên hệ với Đồng Phục Mộc.

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: TẦM QUAN TRỌNG CỦA QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHẤT LƯỢNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *