QUẦN ÁO BẢO HỘ CÔNG NHÂN UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng sản phẩm quần áo bảo hộ công nhân chất lượng, giá rẻ của Đồng Phục Mộc giúp cho các công ty, doanh nghiệp có thể lựa chọn được quần áo bảo hộ phù hợp tốt nhất cho công nhân của mình.

1. Đặc điểm quần áo bảo hộ công nhân chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Quần áo bảo hộ công nhân màu xanh là bộ quần áo bảo hộ lao động tiêu biểu hàng đầu và phổ biến nhất tại Đồng Phục Mộc hiện nay.

Kiểu dáng đơn giản, thân thiện và quen thuộc được nhiều khách hàng, doanh nghiệp ưa thích và đang sử dụng sản phẩm của Đồng Phục Mộc.

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

Chất vải kaki thun, kaki Thành Công, kaki 65/35 đã gắn liền với nhiều người lao động Việt Nam, thoáng mát, thoải mái và bền bỉ là những đặc điểm yêu thích của khách hàng.

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

Quần áo bảo hộ công nhân chất lượng của Đồng Phục Mộc luôn được các ngành nghề điển hình sử dụng: xây dựng công trình, nhà máy, xí nghiệp, công nghiệp… bởi vì các yếu tố sau:

– Giá thành hợp lý, chất lượng luôn đảm bảo, phù hợp với người lao động.

– Các kích cỡ tiêu chuẩn phù hợp với hầu hết người lao động Việt Nam.

– Thiết kế quần áo bảo hộ công nhân theo yêu cầu của khách hàng. Thiết kế có 2 túi ngực đằng trước. Quần có 2 túi trước, 1 túi sau thích hợp cho người lao động, công nhân đựng dụng cụ cần thiết khi làm việc.

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

2. Công ty may quần áo bảo hộ công nhân Đồng Phục Mộc

Công ty may Đồng Phục Mộc chuyên cung cấp các loại sản phẩm đồng phục bảo hộ lao động: quần áo bảo hộ lao động, áo bảo hộ phản quang, áo ghile phản quang, áo liền quần… uy tín và chất lượng tốt nhất. Đặc biệt với sản phẩm quần áo bảo hộ công nhân của Đồng Phục Mộc luôn đảm bảo về giá cả rẻ nhất và được may đúng quy cách nhất.

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

Công ty may Đồng Phục Mộc với mục tiêu phục vụ nhu cầu của tất cả người lao động, công nhân, sản phẩm quần áo bảo hộ công nhân của chúng tôi được các doanh nghiệp, đơn vị tổ chức, cá nhân đánh giá cao về sản phẩm. Nếu khách hàng may với số lượng lớn công ty sẽ có những ưu đãi đặc biệt và được chúng tôi tư vấn trực tiếp về sản phẩm, tính năng của sản phẩm.

Quý khách có nhu cầu vui lòng xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: MAY QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG GIÁ RẺ THEO YÊU CẦU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *