QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG | ÁO GHILE PHẢN QUANG | ÁO LIỀN QUẦN

QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG | ÁO GHILE PHẢN QUANG | ÁO LIỀN QUẦN

Xưởng may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại TP HCM

Công ty xưởng may quần áo bảo hộ lao động Đồng Phục Mộc với kinh nghiệm may đo, thiết kế quần áo bảo hộ lao động, áo ghile phản quang, áo liền quần… chất lượng, giá rẻ là địa chỉ đáng tin cậy tại TP HCM.

1. Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Quần áo bảo hộ lao động tay dài với thiết kế những túi áo, quần chuyên dụng giúp cho người lao động có thể đựng dụng cụ làm việc khi cần thiết. Mẫu quần áo bảo hộ này thích hợp cho những người lao động làm việc ngoài trời.

Quần áo bảo hộ lao động đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Mẫu quần áo bảo hộ lao động tay ngắn giúp người mặc thoải mái hơn khi làm việc. Mẫu này cũng có gắn túi ít hay nhiều túi tùy vào công việc yêu cầu. Thiết kế này của Đồng Phục Mộc thích hợp cho các thợ cơ khí, sửa chữa hay nhân viên làm việc trong các kho lạnh…

Quần áo bảo hộ lao động đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

2. Áo ghile phản quang giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Áo ghile phản quang giá rẻ của Đồng Phục Mộc có thân trước với 4 túi hộp vuông, may nổi, dạng túi dán, 2 túi hộp trên may trên nền vải lưới mắt nhỏ mềm mịn, có cài bút cạnh túi hộp bên trái. Thân sau có phản quang ngang, bên trên là vải kaki, bên dưới là vải lưới, ngăn cách nhau bởi dải phản quang, phần gấu áo là vải kaki.

Áo ghile phản quang đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

3. Áo liền quần giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Mỗi bộ áo liền quần giá rẻ, chất lượng của Đồng Phục Mộc đều được thiết kế rất đặc biệt với phần liền quần được may có chun co giãn ở giữa phần thắt lưng, phần áo thiết kế khóa kéo có nẹp ở ngoài đảm bảo an toàn cho người lao động khi mặc.

Ngoài ra còn chú trọng thiết kế thêm túi quần hoặc túi áo cho bộ áo liền quần cao cấp giúp người lao động khi làm việc có thể bỏ dụng cụ cần thiết.

Áo liền quần đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Quý khách hàng có nhu cầu may đo, thiết kế quần áo bảo hộ lao động, áo ghile phản quang, áo liền quần… chất lượng, giá rẻ vui lòng liên lạc với Đồng Phục Mộc qua địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: NHỮNG MẪU ÁO GHILE PHẢN QUANG THIẾT KẾ ĐẸP NHẤT 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *