QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHO CÔNG NHÂN XÂY DỰNG

Quần áo bảo hộ lao động đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Quần áo bảo hộ lao động là trang phục rất cần thiết đối với những người lao động trong tất cả các ngành nghề, đặc biệt những người làm việc trong ngành xây dựng, thường xuyên tiếp xúc với bụi bặm, đất cát, xi măng hay ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào…

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

1. Cách lựa chọn quần áo bảo hộ lao động cho công nhân xây dựng

Tùy thuộc vào đặc thù, tính chất công việc của từng ngành nghề mà ta có sự lựa chọn quần áo bảo hộ lao động khác nhau. Khi lựa chọn được trang phục phù hợp sẽ phát huy tối đa các tính năng của sản phẩm cũng như giúp người lao động có thể thoải mái trong quá trình làm việc.

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

Đối với những người công nhân, kỹ sư… thường xuyên làm việc ở công trường, khi lựa chọn quần áo bảo hộ lao động thì nên chọn những bộ trang phục được làm từ chất vải kaki, hút ẩm tốt, thoáng mát, dễ giặt, nhanh khô, chống nóng, dễ thấm mồ hôi và có độ bền cao. Bên cạnh đó, cần còn có túi hộp để thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

Hãy lựa chọn trang phục có kích thước phù hợp với người sử dụng để tạo sự thoải mái, không nên rộng quá hay chật quá sẽ gây khó chịu khi làm việc, phải đảm bảo khi mặc vẫn di chuyển nhanh nhẹn, linh hoạt, vận động dễ dàng.

Quần áo bảo hộ lao động cao cấp, giá rẻ tại TP HCM

2. Cách sử dụng và bảo quản quần áo bảo hộ lao động xây dựng

Để quần áo bảo hộ lao động luôn bền bỉ thì cách thức sử dụng cũng như cách bảo quản là một trong những yếu tố rất quan trọng. Nếu sử dụng và bảo quản không đúng cách, có thể làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm.

Đối với ngành xây dựng, người lao động thường tiếp xúc với bụi bặm, mồ hôi bám vào. Vì vậy, sau mỗi lần sử dụng cần giặt khô thoáng, tránh để lâu ngày gây ẩm mốc, bốc mùi khó chịu.

Khi không còn sử dụng, hãy gập gọn gàng, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm ướt.

Quần áo bảo hộ lao động thiết kế đẹp tại Đồng Phục Mộc

3. May quần áo bảo hộ lao động cho công nhân xây dựng

Hiện nay trên thị trường TP HCM, quần áo bảo hộ lao động có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã phong phú. Tuy nhiên, hãy đến với công ty xưởng may Đồng Phục Mộc là nơi cung cấp những sản phẩm chính hãng, cơ sở sản xuất có uy tín, đảm bảo chất lượng.

Công ty xưởng may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại TP HCM

Đồng Phục Mộc là công ty chuyên nhận may quần áo bảo hộ lao động cho công nhân xây dựng chất lượng, cao cấp. Khi đến với chúng tôi, khách hàng có thể yên tâm về giá cả, dịch vụ, các chính sách chế độ ưu đãi và đảm bảo chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi, để có được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG GIÁ RẺ VẢI KAKI TẠI TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *