QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG THIẾT KẾ ĐẸP GIÁ RẺ CHO MÙA HÈ

Quần áo bảo hộ lao động thiết kế đẹp tại Đồng Phục Mộc

Mùa hè đã đến với không khí nóng nực rất khó chịu khi người lao động phải mặc những bộ quần áo bảo hộ lao động dày cộm, không thấm hút mồ hôi để làm việc. Đến với quần áo bảo hộ lao động thiết kế đẹp cho mùa hè của Đồng Phục Mộc sẽ giúp bạn thoải mái hơn.

1. Một số lưu ý khi đặt may quần áo bảo hộ lao động thiết kế đẹp mùa hè

Tùy thuộc vào ngành nghề sản xuất và môi trường làm việc nắng nóng hay tiếp xúc với tia lửa hàn, nguồn hóa chất độc hại thì khách hàng nên lựa chọn những bộ quần áo bảo hộ lao động có chất liệu vải thoải mái, thấm hút mồ hôi an toàn cho người lao động.

Lựa chọn màu sắc chính, màu sắc phối cho quần áo bảo hộ lao động phù hợp với ngành nghề, màu sắc logo của công ty, doanh nghiệp.

Quần áo bảo hộ lao động thiết kế đẹp tại Đồng Phục Mộc

Vị trí in thêu logo, slogan trên bộ quần áo bảo hộ lao động thiết kế đẹp màu sắc phải rõ nét, chất lượng mực in không phai hay lem màu.

Quần áo bảo hộ lao động đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Trong một công ty, doanh nghiệp có nhều bộ phận thì khi thiết kế quần áo bảo hộ lao động cũng phải thiết kế sao cho dễ dàng nhận diện các bộ phận nhưng vẫn đảm bảo có sự đồng nhất trong một tập thể lao động.

Quần áo bảo hộ lao động đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

2. Những mẫu quần áo bảo hộ lao động thiết kế đẹp, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Vì thời tiết nắng và nóng vì vậy quần áo bảo hộ lao động thường được thiết kế ngắn, gọn gàng để chống nóng.

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Khi lựa chọn chất liệu vải cũng phải lựa chọn cho mẫu quần áo bảo hộ lao động có chất liệu vải cao cấp, nhiều thành phần cotton, mỏng, nhẹ có thể thấm hút mồ hôi tốt, đảm bảo sự thoáng mát cho người mặc.

Quần áo bảo hộ lao động thiết kế đẹp, giá rẻ cho mùa hè

Những mẫu quần áo bảo hộ lao động thiết kế đẹp với cổ áo cứng cáp hình chữ V, chất liệu co giãn nhẹ giúp người mặc hoàn toàn thoải mái mà không lo bị ma sát gây kích ứng da.

Quần áo bảo hộ lao động cao cấp, giá rẻ tại TP HCM

Vào mùa hè nắng nóng Đồng Phục Mộc sẽ giúp khách hàng thiết kế một bộ quần áo bảo hộ lao động với gam màu trung bình tạo ra sự hài hòa về tiết trời và màu sắc, dễ gây được sự thoải mái tươi mát thay vì những gam màu nóng mang cảm giác ngược lại.

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Hãy đến với Đồng Phục Mộc để có được những bộ quần áo bảo hộ lao động thiết kế đẹp, giá rẻ cho mùa hè nóng nực. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG CHO CÔNG NHÂN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *