TẠP DỀ BẾP | TẠP DỀ NẤU ĂN GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG

Tạp dề nấu ăn đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Tùy vào phong cách nhà hàng khách sạn khác nhau sẽ có những mẫu tạp dề bếp, tạp dề nấu ăn kiểu dáng khác nhau dành cho bộ phận bếp. Đồng Phục Mộc sẽ giới thiệu đến khách hàng những mẫu tạp dề bếp, tạp dề nấu ăn giá rẻ, chất lượng, đẹp nhất tại TP HCM.

Tạp dề bếp, áo yếm bếp đẹp, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

1. Tạp dề dài

Điển hình cho mẫu tạp dề bếp, tạp dề nấu ăn theo thiết kế của Đồng Phục Mộc là mẫu tạp dề dáng dài cả thân, có quai buộc hoặc liền vòng cổ giúp bảo vệ quần áo của nhân viên bếp khi nấu nướng bị vấy bẩn.

Tạp dề nấu ăn – Đồng Phục Mộc

2. Tạp dề ngang hông

Kiểu dáng tạp dề ngang hông với chất liệu vải kaki dày đơn giản nhưng vẫn toát lên sự lôi cuốn và lịch lãm. Bên cạnh đó phối túi hông 2 bên giúp nhân viên bếp thoải mái đựng đồ dùng tiện lợi.

Tạp dề bếp – Đồng Phục Mộc

3. Tạp dề nửa người

Mẫu tạp dề nửa người dài có chiều dài từ 35 – 50 cm, cột ngang eo phù hợp với đồng phục bếp cho tác phong chuyên nghiệp, đặc biệt phù hợp với bếp trưởng. Chất liệu thường được sử dụng là kaki, xi, cotton… thoáng mát, co dãn tốt.

Tạp dề bếp – Đồng Phục Mộc

Đồng Phục Mộc cam kết mang đến những sản phẩm tạp dề bếp, tạp dề nấu ăn chất lượng với giá thành rẻ nhất, chắc chắn sẽ làm vừa lòng quý khách hàng, dù là khó tính nhất.

Công ty xưởng may tạp dề bếp, tạp dề nấu ăn giá rẻ, chất lượng Đồng Phục Mộc với đội ngũ thợ may lành nghề cùng đội ngũ thiết kế mẫu chuyên nghiệp đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách về may tạp dề bếp, tạp dề nấu ăn cũng như các loại đồng phục khác. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được miễn phí tư vấn báo giá, miễn phí may mẫu và thiết kế. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm:  MAY TẠP DỀ PHỤC VỤ GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TẠI ĐỒNG PHỤC MỘC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *