TẠP DỀ GIÁ RẺ – THIẾT KẾ VÀ MAY MẪU MIỄN PHÍ

Tạp dề nữ cao cấp, thiết kế đẹp, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Tạp dề là một trong những phụ kiện không thể thiếu cho bộ đồng phục bếp nhà hàng. Tạp dề sử dụng phổ biến rộng rãi cho các công việc trong bếp và phục vụ. Tạp dề có nhiều kiểu dáng, mỗi kiểu có công dụng khác nhau. Chính vì thế, công ty xưởng may Đồng Phục Mộc giúp các bạn lựa chọn những mẫu tạp dề đẹp phù hợp với từng mục đích sử dụng.

Tạp dề đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

1. Tạp dề dài

Kiểu dáng tạp dề này dài từ hông đến chân phù hợp cho nhân viên làm việc trong bếp vì có thể che cho nhân viên bếp tránh khỏi những vết bẩn, dầu mỡ. Mẫu tạp dề phù hợp với với bếp trưởng.

Tạp dề dài, tạp dề dài may sẵn, tạp dề giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

2. Tạp dề cao, có dây đeo

Thiết kế của mẫu tạp dề này có dây quàng qua cổ và thắt gút ở sau eo để giữ cố định tạp dề vào người. Đây là mẫu tạp dề bảo vệ người làm bếp khỏi những vết bẩn khi nấu ăn. Mẫu tạp dề này phù hợp với phụ bếp, tạp vụ trẻ trung, năng động.

Tạp dề đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

3. Tạp dề ngắn

Tạp dề có độ dài từ thắt lưng đến ngang bằng hay ngắn hơn đầu gối, cột dây sau lưng. Kiểu dáng gọn nhẹ, thoải mái, tiện dụng cho người sử dụng, phù hợp cho đầu bếp, nhân viên phục vụ bàn nhà hàng, quán cafe…

Tạp dề ngắn đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Công ty xưởng may Đồng Phục Mộc luôn thiết kế và may mẫu miễn phí giúp khách hàng dễ hình dung ra được sản phẩm. Chúng tôi thường sử dụng các loại chất liệu có nhiều cotton để thấm mồ hôi, có thể có một chút co dãn để hoạt động thoải mái nhất. Bên cạnh đó, để phù hợp với môi trường làm việc, người ta còn chọn vải ít xù lông và chống bám dầu mỡ nữa.

Công ty may tạp dề nhà hàng cao cấp, giá rẻ

Tùy theo vị trí, tính chất công việc trong bếp nhà hàng mà chúng tôi chọn chất liệu vải và thiết kế sao cho phù hợp với phong cách của nhà hàng, khách sạn đó. Các sản phẩm tạp dề giá rẻ của Đồng Phục Mộc được thiết kế đảm bảo sự thoáng mát, hút ẩm tốt và mang lại sự thoải mái khi vận động cho nhà hàng.

Hãy đến với Đồng Phục Mộc khi có nhu cầu may tạp dề giá rẻ, thiết kế và may mẫu miễn phí.

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: TẠP DỀ BẾP NHÀ HÀNG GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG TẠI TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *