TẠP DỀ NGẮN GIÁ RẺ THIẾT KẾ ĐẸP TẠI ĐỒNG PHỤC MỘC

May tạp dề ngắn đẹp số lượng lớn tại TP HCM

Mỗi một nhân viên làm việc trong những bộ phận khác nhau trong nhà hàng, khách sạn đều có một bộ đồng phục, phụ kiện bảo hộ riêng đảm bảo an toàn khi làm việc. Một phụ kiện không thể thiếu giúp nhân viên tránh được vết bẩn, sạch sẽ và thêm yêu thích công việc của mình là những chiếc tạp dề ngắn thiết kế đẹp.

Tạp dề ngắn đẹp, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Hiểu được tầm quan trọng cũng như những sự cần thiết của những chiếc tạp dề ngắn giá rẻ cho nhà hàng khách sạn, Đồng Phục Mộc luôn đưa ra những thiết kế tiện dụng, đẹp nhất cho khách hàng.

1. Những mẫu tạp dề ngắn thiết kế đẹp tại Đồng Phục Mộc

Tạp dề ngắn của Đồng Phục Mộc tùy theo tính chất công việc của từng bộ phận trong nhà hàng khách sạn mà thiết kế sẽ đưa ra chiều dài của tạp dề phù hợp tạo sự chuyên nghiệp, năng động cho nhân viên.

Tạp dề ngắn đẹp, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Màu sắc tạp dề ngắn cũng phong phú đa dạng và tùy theo màu sắc chủ đạo của nhà hàng khách sạn của bạn mà đội ngũ tư vấn của Đồng Phục Mộc sẽ giúp khách hàng lựa chọn phù hợp.

May tạp dề ngắn đẹp số lượng lớn tại TP HCM

Nói đến kiểu dáng tạp dề ngắn thiết kế đẹp của Đồng Phục Mộc chúng tôi có rất nhiều loại: loại dành cho nhân viên phục vụ, loại dành cho nhân viên bếp, tạp vụ… Những thiết kế tạp dề ngắn luôn có 1 đến 2 túi phía trước cho nhân viên để đồ dùng vô cùng tiện lợi.

May tạp dề ngắn đẹp số lượng lớn tại TP HCM

2. May tạp dề ngắn giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Sau khi khách hàng đã xem những mẫu tạp dề ngắn thiết kế đẹp của chúng tôi và đã chọn cho mình một mẫu ưng ý hoặc có thể yêu cầu để nhân viên thiết kế mẫu miễn phí cho khách hàng thì việc đặt may cũng cần Đồng Phục Mộc tư vấn thêm.

Khách hàng khi đặt may tạp dề ngắn tại Đồng Phục Mộc sẽ nhận được sự đảm bảo chất lượng cũng như giá rẻ nhất tại TP HCM của chúng tôi. Nếu khách hàng đặt may với số lượng lớn thì chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi về giá cho khách hàng.

Tạp dề ngắn đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Khách hàng đến với Đồng Phục Mộc sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm được chi phí mà lại sở hữu những chiếc tạp dề ngắn thiết kế đẹp.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, công nhân may lành nghề và có kinh nghiệm hy vọng giúp khách hàng sở hữu những chiếc tạp dề giá rẻ nhất, chất lượng nhất, thiết kế đẹp nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: TẠP DỀ BẾP | ÁO YẾM BẾP GIÁ RẺ TẠI ĐỒNG PHỤC MỘC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *