THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC ÁO SƠ MI TRẮNG ĐẸP GIÁ RẺ CHO NỮ CÔNG SỞ

Đồng phục áo sơ mi trắng dành cho nữ

Những bộ đồng phục áo sơ mi trắng đẹp, giá rẻ, thanh lịch không chỉ là thời trang chuẩn cho bạn nữ đến công sở hàng ngày, mà trong mùa hè thì gam màu trắng cho bạn cảm giác dễ chịu và thoải mái, vì thế chọn một chiếc đồng phục áo sơ mi trắng là hợp lý cho những ngày hè.

Đồng phục áo sơ mi công sở giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Đồng phục áo sơ mi là kiểu áo dễ mix đồ cho dân văn phòng, bạn có thể mix cùng quần tây, chân váy hay quần jean đều mang lại những phong cách riêng biệt. Hiện nay đồng phục áo sơ mi cũng không bị gò bó trong kiểu áo đơn giản mà đã được thiết kế sáng tạo với nhiều kiểu cách khác nhau. Với đồng phục áo sơ mi trắng thường được chọn là đồng phục của nhiều công ty trong bộ đồ đến công sở hàng ngày bởi nó mang lại sự thanh lịch, chuyên nghiệp cho môi trường làm việc.

Đồng phục áo sơ mi nữ nhân viên văn phòng đẹp tại Đồng Phục Mộc

1. Đồng phục áo sơ mi cổ Đức

Vẫn là dáng cổ gấp kiểu Đức nhưng được biến tấu kiểu cổ ngắn thanh hơn. Những chiếc sơ mi trắng cổ Đức ngắn tạo điểm nhấn nổi bật hơn trong bộ trang phục công sở của bạn nữ.

Đồng phục áo sơ mi trắng dành cho nữ

Với kiểu cổ này bạn có thể kết hợp với quần tây. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng vest mặc ngoài tối màu kết hợp cũng đồng phục áo sơ mi khá nổi bật.

Đồng phục áo sơ mi nữ nhân viên văn phòng đẹp tại Đồng Phục Mộc

Hoặc với dáng đồng phục áo sơ mi trắng bạn dễ dàng mix cùng những chiếc chân váy bút chì hoặc chân váy xòe đều được. Tuỳ thuộc vào sở thích và phong cách mà hè này bạn có thể chọn một chiếc chân váy tối màu hay những gam màu đơn sắc, điệu đà hơn hoặc có thể chọn chân váy hoa họa tiết.

Đồng phục áo sơ mi công sở đẹp, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

2. Đồng phục áo sơ mi trắng pha ren

Với chất liệu ren quyến rũ bạn cũng có thể chọn cho mình một chiếc đồng phục áo sơ mi ren gam trắng đến công sở. Phần pha ren cánh tay và hai bên sườn nhưng không sexy.

Đồng phục áo sơ mi trắng dành cho nữ

Hay với dáng sơ mi không cổ chất liệu voan thì những cô nàng công sở sẽ thoải mái hơn trong tiết trời hè nóng bức nhé. Gam màu trắng nổi bật với chân váy bút chì. Đặc biệt màu trắng kết hợp ăn ý và luôn làm nền cho những màu khác nên bạn không phải mất nhiều công chọn đồ mà lo không ăn ý.

Đồng phục áo sơ mi nữ nhân viên văn phòng đẹp tại Đồng Phục Mộc

Đồng Phục Mộc là công ty chuyên thiết kế những mẫu đồng phục áo sơ mi trắng đẹp, giá rẻ dành cho nữ công sở tại Tân Bình và TP HCM. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Đồng phục áo sơ mi nữ đẹp tại Đồng Phục Mộc

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm:  ĐỒNG PHỤC ÁO SƠ MI ĐẸP GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG CHO MÙA XUÂN HÈ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *