THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC BẢO VỆ – BẢO HỘ ĐẸP GIÁ RẺ

Đồng phục bảo vệ không những góp phần tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp mà còn giúp cho nhân viên có phong cách tự tin, bản lĩnh khi làm việc. Đồng thời, đi cùng bộ đồng phục đẹp thì hình ảnh công ty sẽ để lại ấn tượng tốt về cách làm việc, củng cố được niềm tin của khách hàng và hơn thế nữa là sự hợp tác lâu dài và bền vững.

BV 6001

Nhân viên bảo vệ chính là người tiếp xúc đầu tiên khi một khách hàng ghé thăm doanh nghiệp. Chính vì thế, nhân viên bảo vệ với tinh thần nhiệt tình cùng bộ đồng phục chuyên nghiệp sẽ để lại ấn tượng vô cùng tốt đối với khách hàng.

BV 6009

Một bộ đồng phục bảo vệ thường gồm : mũ, cầu vai, cà vạt (caravat) và quần áo bảo vệ và giày bảo vệ.

BV 6007

Tiêu chuẩn của một chiếc áo bảo vệ là áo sơ mi màu xanh da trời, thân trước có 2 túi ốp cùng nẹp áo nổi chạy dọc ở giữa. Thân sau có đô ngang vai, tay trái có gắn logo hình tròn. Quần tây màu xanh đen hoặc đen, mặt trước có xếp li, túi chéo. Chất liệu vải thường dùng để may quần tây là kaki 65/35, kaki thành công.

BV 6005

Nón bảo vệ thường in hay thêu logo của công ty, cùng màu với quần hoặc cà vạt.

BV 6006

Mỗi nghề nghiệp đều có một vai trò riêng, với nhân viên bảo vệ là đảm bảo sự an ninh cho doanh nghiệp để mọi nhân viên có thể yên tâm tập trung vào công việc. Vì vậy, chọn những bộ đồng phục bảo vệ tốt, may kỹ, sắc sảo giúp công việc được hoàn thành tốt là ưu tiên của nhà doanh nghiệp hiện nay. Tại công ty may đồng phục bảo vệ Mộc, chúng tôi có đa dạng chất liệu vải, kiểu dáng để khách hàng dễ lựa chọn.

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ:  11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website   : www.dongphucmoc.vn

Qua email      : company@dongphucmoc.vn

Hotline           : 0906671467

>> Xem thêm: Bảng Giá May Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *