VẢI MAY QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Trong các ngành công nghiệp, xây dựng và môi trường lao động… quần áo bảo hộ lao động chất lượng, giá rẻ cho công nhân thường được may bằng các loại vải có độ bền cao, chất liệu vải dày nhưng vẫn thoáng mát giúp người lao động dể chịu và thuận tiện trong công việc.

Quần áo bảo hộ lao động đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Sau đây Đồng Phục Mộc xin giới thiệu đến quý khách hàng những loại vải dùng để may quần áo bảo hộ lao động chất lượng, giá rẻ:

1. Vải Cotton

 Là chất liệu may mặc phổ biến nhất hiện nay. Chất liệu này có thể được đan, dệt với độ dày, mịn, trọng lượng khác nhau nên có thể sử dụng để may hầu hết các loại trang phục đặc biệt dùng may quần áo bảo hộ lao động chất lượng rất phù hợp vì ưu điểm: Độ bền cao, giặt nhanh khô. Hút ẩm, thấm mồ hôi, giảm nhiệt, mang lại sự thoải mái cho người mặc.

Cotton là chất liệu được ưa chuộng nhất của khách hàng vì phù hợp với mọi vóc dáng, thích nghi tốt trong tất cả các môi trường thời tiết.

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

2. Vải kaki

Loại vải này có độ cứng và dày hơn so với các chất liệu khác nên thường được dùng để may quần áo bảo hộ lao động chất lượng.

Loại này bền, ít nhăn, dễ giặt ủi, cầm màu tốt và đặc biệt là giá thành hơi cao nhưng chất lượng tốt, lên form quần áo bảo hộ lao động đẹp.

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

3. Vải kaki Thành Công

Vải kaki Thành Công với đặc điểm không bị xổ lông, không nhàu, người mặc có cảm giác mát mẻ, thoải mái. Chất liệu này thường may quần áo bảo hộ lao động cao cấp, chất lượng cho công nhân, người lao động nhưng giá thành cao.

Quần áo bảo hộ lao động đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

4. Vải kate

Vải có nguồn gốc từ sợi TC – là sợi pha giữa Cotton và Polyester thích hợp may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ với ưu điểm: Thấm hút ẩm tốt, mặt vải phẳng mịn, dễ dàng giặt ủi.

Quần áo bảo hộ lao động đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Đến với Đồng Phục Mộc quý khách sẽ được phục vụ tận tình và được tư vấn về các loại vải may quần áo bảo hộ lao động chất lượng giá rẻ. Ngoài ra chúng tôi nhận may, thiết kế cho khách hàng những mẫu quần áo bảo hộ lao động đẹp, phù hợp với chúng ty, tính chất công việc của công nhân.

Với những đặc điểm của các loại vải trên hy vọng Đồng Phục Mộc góp phần giúp khách hàng có được những bộ quần áo bảo hộ lao động chất lượng, giá rẻ nhất.

Nếu khách hàng có nhu cầu đặt may vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: MUA QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *