XƯỞNG MAY ÁO BẾP ĐẸP GIÁ RẺ TẠI TÂN BÌNH VÀ TP.HCM

Áo bếp nhà hàng khách sạn

Hình ảnh những chiếc áo bếp thiết kế đẹp, sạch sẽ làm tăng thêm phần hấp dẫn của món ăn và cũng làm hình ảnh của nhà hàng thêm ấn tượng trong lòng mỗi thực khách khi đến với nhà hàng của mình. Để quảng hình ảnh thương hiệu nhà hàng của mình thì các nhà hàng thường tìm đến các xưởng may áo bếp đẹp và giá cả rẻ để tiết kiệm chi phí.

Áo bếp – Đồng Phục Mộc

1. Đồng Phục Mộc – địa chỉ xưởng may áo bếp đẹp, giá rẻ tại Tân Bình và TP.HCM

Hệ thống xưởng may của Đồng Phục Mộc với đầy đủ các loại máy móc hiện đại: máy may, máy vắt sổ, máy cắt vải, máy kansai… đảm bảo sản phẩm áo bếp đẹp và chắc chắn từng đường may và chất lượng nhất.

Áo bếp đẹp – Đồng Phục Mộc

Ngoài ra Đồng Phục Mộc còn có hệ thống xưởng in thêu ttheo công nghệ tiên tiến đảm bảo chất lượng hình ảnh in thêu rõ nét, không lem màu đẹp như thiết kế của khách hàng yêu cầu.

 

Áo bếp nhà hàng Đồng Phục Mộc

2. Những mẫu áo bếp đẹp nhất tại xưởng may của Đồng Phục Mộc

Áo bếp được may bằng vải thô của Đồng Phục Mộc có túi, cúc nẹp là loại ngắn tay dễ nấu nướng, thiết kế phù hợp với các đầu bếp chuyên nghiệp trong các nhà hàng, quán ăn.

Áo bếp nam đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Kiểu áo bếp được may bằng chất liệu bảo hộ lao động là kaki hay cotton của chúng tôi có tính hút ẩm tốt, ngay cả khi phải nấu nướng cả ngày nhân viên bếp của bạn vẫn tạo ra năng suất cao, không bị áo bếp làm khó chịu.

Áo bếp nữ – Đồng Phục Mộc

Ngoài ra xưởng may áo bếp đẹp giá rẻ của chúng tôi còn có kiểu áo bếp nền trắng viền đen, nhằm tạo điểm nổi bật trong thiết kế, biến chiếc áo bếp tưởng chừng nhàm chán lại trở nên bắt mắt hơn.

Áo bếp – Đồng Phục Mộc

Công ty TNHH Thương Mại Thời Trang Mộc là địa chỉ chuyên thiết kế và may đo áo bếp đẹp, giá rẻ nhất tại Tân Bình và TP.HCM. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm:  MUA ÁO BẾP | ÁO ĐẦU BẾP | ÁO BẾP TRƯỞNG Ở ĐÂU?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *