XƯỞNG MAY ÁO PHỤ BẾP ĐẸP TẠI ĐỒNG PHỤC MỘC

Áo phụ bếp đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Bên cạnh các loại áo bếp: áo bếp trưởng, áo đầu bếp, áo bếp quán ăn… thì áo phụ bếp đẹp cũng góp phần thể hiện được sự chuyên nghiệp của các bộ phận trong bếp. Sau đây xưởng may Đồng Phục Mộc sẽ giới thiệu đến khách hàng những mẫu áo phụ bếp đẹp giúp các quán ăn, nhà hàng khách sạn nổi bật hơn và mang lại những dấu ấn quan trọng trong lòng thực khách.

1. Tại sao phải trang bị áo phụ bếp cho nhân viên?

Nhân viên phụ bếp là người chịu trách nhiệm, phụ trách khâu chuẩn bị nguyên liệu, vệ sinh đồ dùng cho nhà bếp. Vì vậy trang bị cho nhân viên phụ bếp với những chiếc áo phụ bếp đẹp với gam màu hài hòa giúp nhân viên ý thức được trách nhiệm công việc của mình và thêm yêu thích công việc.

Áo phụ bếp đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Ngoài ra khi mặc đồng phục áo phụ bếp đẹp lên người sẽ giúp nhân viên ý thức được mình cũng là một bộ phận quan trọng trong nhà bếp cũng như làm hình ảnh nhà hàng khách sạn trở nên chuyên nghiệp, mỗi bộ phận trong bếp mang một màu sắc phong cách riêng và dễ nhận biết công việc của từng bộ phận.

2. Xưởng may áo phụ bếp đẹp tại TPHCM

Xưởng may Đồng Phục Mộc chuyên thiết kế, may đo các loại đồng phục bếp theo phong cách Châu Âu, Châu Á hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm áo phụ bếp đẹp, giá rẻ, chất lượng với chất liệu vải thấm hút mồ hôi tốt, tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên phụ bếp khi làm việc.

Áo phụ bếp đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Áo phụ bếp đẹp của Đồng Phục Mộc được thiết kế bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo làm tăng thêm sự gọn gàng, phong cách mà cũng rất thoải mái cho những người phụ bếp mang đến niềm yêu mến bộ trang phục phụ bếp.

Áo phụ bếp đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Ngoài ra chúng tôi có nhiều dịch vụ may áo phụ bếp với nhiều ưu đãi về giá như may áo phụ bếp số lượng lớn hay may áo phụ bếp lấy gấp với giá không đổi đảm bảo nhu cầu của khách hàng.

Nếu khách hàng có nhu cầu, hãy lựa chọn may áo phụ bếp đẹp tại xưởng may Đồng Phục Mộc. Khách hàng gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: NƠI BÁN CÁC LOẠI ÁO BẾP | ĐỒNG PHỤC BẾP MAY SẴN GIÁ RẺ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *