Đồng Phục Mộc nhận may các mẫu đồng phục bảo vệ lấy nhanh giá rẻ với mẫu mã đa dạng, đường may đẹp, chắc chắn, vải may chắc chắn, màu in chất lượng cao

Vì sao cần mặc đồng phục bảo vệ?

Không phải tổ chức nào cũng chú trọng việc mặc đồng phục cho nhân viên đặc biệt là với những nhân viên bảo vệ. Vì họ cho rằng việc đồng phục đơn giản chỉ làm tăng tính thẩm mĩ. Ngoài ra không đem lại quá nhiều lợi ích. 

Đồng phục bảo vệ cho nhân viên mang lại nhiều lợi ích hơn bạn tưởng.

Thể hiện quy mô và sự chuyên nghiệp của cơ quan

Đội ngũ nhân viên bảo vệ có tác phong làm việc chuyên nghiệp. Đồng phục nhân viên chắc chắn sẽ để lại ấn tượng tốt hơn so với đội ngũ nhân viên bảo vệ mặc thường phục và chỉ gài ruy băng “Bảo vệ” trên cánh tay. 

Chỉ với yếu tố nhỏ này khách hàng cũng đánh giá cơ quan, tổ chức của bạn có quy mô và có tác phong chuyên nghiệp hơn.

Mang đến sự tự tin và yêu nghề cho nhân viên bảo vệ

Việc mặc đồng phục sẽ giúp lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp nhận biết rõ hơn về nhiệm vụ mà họ đang thực hành. Ngoài ra màu áo ấy còn tác động làm thay đổi tâm trạng, tình cảm của những người xung quanh đối với người làm nhiệm vụ bảo vệ. Giúp công việc của họ được diễn ra một cách thuận lợi và dễ dàng. Điều này còn giúp người bảo vệ yêu nghề và tâm huyết với nghề hơn.

Tạo sự đồng đẳng và thống nhất

Một trong những chức năng quan trọng của đồng phục nhân viên bảo vệ đó chính là  sự đồng đẳng và thống nhất. Nhân viên sẽ không còn cảm giác phân biệt giữa các phân cấp trong ngành dịch vụ bảo vệ. Tạo dựng được một môi trường làm việc thân thiện và hòa đồng hơn.

Thu hút nhiều nhân viên tiềm năng

Không chỉ thu hút được khách hàng chú ý đến thương hiệu của mình, đồng phục đẹp tạo cảm giác chuyên nghiệp, đáng tin cậy còn thu hút nhiều ứng cử viên muốn được tuyển dụng. Vì vậy bạn có cơ hội chọn được nhiều nhân viên giỏi.

Các cấp đồng phục bảo vệ

Theo quy định, trang đồng phục cho nhân viên và được phân chia cấp bậc bảo vệ theo quy định của nhà nước. Thể hiện tác phong nghiêm chỉnh, sự chuyên nghiệp cho nghề bảo vệ.

Cấp bậc bảo vệ được phân chia cụ thể như sau:

– 1 vạch: nhân viên bảo vệ thông thường

– 2 vạch: chỉ huy đội, khu vực

– 3 vạch: chỉ huy cấp phòng

– 4 vạch: phó giám đốc

– 5 vạch: giám đốc

Việc phân chia cấp bậc bảo vệ theo số vạch trên cầu vai này giúp tránh sự nhầm lẫn khi mặc đồng phục bảo vệ. 

Ngoài ra, chúng còn thể hiện tác phong nghiêm chỉnh, sự chuyên nghiệp, có kỷ luật trong ngành. Tương tự như các chiến sĩ bộ đội, công an làm nhiệm vụ bảo vệ con người, ổn định an ninh trật tự xã hội.

Màu sắc may đồng phục bảo vệ phổ biến

Màu sắc phổ biến của những mẫu đồng phục bảo vệ thường có màu xanh hoặc màu trắng. 

Đây là những màu sắc nhẹ nhàng giúp khách hàng thoải mái và có cảm giác tin cậy hơn khi đến cửa hàng. Áo bảo vệ thường được thiết kế với hai cầu vai rộng rãi. Tạo cảm giác chắc chắn và vững chãi, đáng tin.

Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào màu săc đặt trưng của tổ chức doanh nghiệp mà lựa chọn màu sắc đồng phục phù hợp.

Đặc điểm quan trọng nhất của bộ đồng phục bảo vệ đó chính là khả năng thấm hút mồ hôi.

Do đó, hãy lựa chọn các loại vải thấm hút tốt để mang lại sự thoải mái, và thuận lợi trong quá trình làm việc của họ. Giúp họ có thể tự tin phục vụ khách hàng tốt nhất nhé. 

Quy định về đồng phục bảo vệ

Đơn vị may đồng phục lấy nhanh giá rẻ

Nhu cầu sử dụng đồng phục bảo vệ ngày càng tăng, theo đó, Đồng Phục Mộc là đơn vị may đồng phục bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp, đa dạng mẫu mã, chất lượng cao được nhiều đối tác, khách hàng sử dụng.

Mộc Uniform cam kết:

– Sản phẩm đồng phục được bàn giao cho khách luôn đảm bảo đúng tiêu chuẩn, mẫu mã, kích thước đã thống nhất. Sản phẩm tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ, có đầy đủ logo, nhãn hiệu công ty.

– Chất liệu vải may cao cấp, chất lượng, đảm bảo không bị phai màu. Chất liệu có khả năng thấm hút tốt, thoải mái cho việc vận động. Màu sắc đẹp mắt, sắc nét.

– Không có sản phẩm lỗi. Trước khi bàn giao cho khách hàng, chúng tôi đã có đội ngũ quản lý chất lượng kiểm tra kĩ càng. Nếu phát hiện sản phẩm lỗi, chúng tôi sẽ xử lý đổi trả ngay cho khách hàng.

Vì thế, mọi nhu cầu may đồng phục bảo vệ chất lượng, chuyên nghiệp nhất. Hãy liên hệ cho Mộc để được tư vấn tốt nhất.

Các dịch vụ/ sản phẩm khác tại Mộc

Mộc cung cấp mẫu đồng phục đa dạng, đủ ngành nghề với mẫu mã đa dạng, chất lượng cao, giá rẻ. Bên cạnh các mẫu đồng phục có sẵn, Mộc Uniform còn thiết kế, may theo yêu cầu. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Mộc Uniform do có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và xưởng may kĩ thuật cao và dày dặn kinh nghiệm. Chuyên nhận thiết kế và may theo các mẫu đồng phục  theo yêu cầu của khách hàng. 

Bạn có thể tự lựa chọn chất liệu, màu sắc, thiết kế kiểu áo, size áo, in ấn logo theo yêu cầu…với sự tư vấn tận tình của Mộc Uniform, chắc chắn bạn sẽ có mẫu áo đồng phục đẹp.

———————————————————————

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 090 304 9086
Email: company@dongphucmoc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *