XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN UY TÍN TẠI TÂN BÌNH

Xưởng may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại TP HCM

Xưởng may Đồng Phục Mộc chuyên cung cấp các loại đồng phục công nhân chất lượng cao cấp, uy tín tại Tân Bình giúp cho người mặc an toàn, thoải mái thể hiện phong cách chuyên nghiệp của một công ty, doanh nghiệp.

1. Đặc điểm đồng phục công nhân chất lượng của Đồng Phục Mộc

Đồng phục công nhân của xưởng may Đồng Phục Mộc mang đến sự tiện dụng và an toàn cho công nhân. Đây là những sản phẩm đồng phục phù hợp với công nhân làm việc trong nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất…

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

Chất liệu của các bộ đồng phục công nhân chủ yếu là: kaki, kaki 65/35, kaki thun… là các chất liệu bền, thoáng mát, đẹp. Các chi tiết tiện dụng chuyên sử dụng cho đồng phục công nhân như đường may chắc chắn, bền, thiết kế nhiều túi ở quần và áo để đáp ứng các công việc khác nhau, màu sắc nổi bật tạo sự chú ý, dây phản quang… luôn bảo đảm các tiêu chí đẹp, tiện dụng, thoáng mát và an toàn trong công việc.

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

Điểm tạo nên sự khác biệt trong sản phẩm đồng phục công nhân của Đồng Phục Mộc ngoài chất lượng tốt còn có nhiều mẫu mã chủng loại, với nhiều kích thước khác nhau tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Ngoài ra sản phẩm đồng phục công nhân còn có thể được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau.

2. Xưởng may đồng phục công nhân uy tín tại Tân Bình

Quy trình may đồng phục công nhân của xưởng may Đồng Phục Mộc được áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất, chăm chút trong từng đường kim mũi chỉ chính vì vậy các sản phẩm đồng phục công nhân của chúng tôi hiện đang được rất nhiều các công ty yêu thích và sử dụng.

Xưởng may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại TP HCM

Xưởng may Đồng Phục Mộc nhận đặt may đồng phục công nhân theo đúng yêu cầu của quý khách. Nếu khách hàng đang có nhu cầu đặt may đồng phục công nhân thì hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Ngoài đồng phục công nhân chúng tôi còn cung cấp nhiều đồng phục bảo hộ lao động khác như găng tay, kính bảo hộ, giày bảo hộ, khẩu trang, nút bịt tai chống ồn.

Xưởng may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại TP HCM

Quý khách có nhu cầu may đồng phục công nhân có thể liên hệ với chúng tôi ngay để có được mức giá ưu đãi nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: CÔNG TY XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN CAO CẤP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *