XƯỞNG MAY QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Xưởng may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại TP HCM

Hiện nay trên địa bàn TP HCM có rất nhiều doanh nghiệp, công ty vừa và nhỏ vì thế số lượng đặt may quần áo bảo hộ lao động theo số ít và việc tìm kiếm xưởng may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ rất khó khăn.

Hiểu được điều đó công ty xưởng may Đồng Phục Mộc cung cấp dịch vụ may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ cả với số lượng ít và số lượng lớn.

1. Xưởng may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại TP HCM

Nhiều công ty xưởng may quần áo bảo hộ lao động mở ra nhưng để sản xuất sản phẩm chất lượng nhưng vẫn đảm bảo giá gốc cho người dùng thì xưởng may Đồng Phục Mộc của chúng tôi với kinh nghiệm và cơ sở trang thiết bị tại xưởng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Xưởng may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại TP HCM

Xưởng may với các trang thiết bị, máy móc hiện đại: máy may, máy vắt sổ, máy kansai, máy cắt vải… cùng với hệ thống in, thêu máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến nhất đảm bảo sản phẩm làm ra bền, đường may đẹp, chắc chắn và hình ảnh in thêu sắc nét, không phai màu.

Xưởng may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại TP HCM

Chất lượng thường đi đôi với giá cả nhưng với sản phẩm quần áo bảo hộ lao động của chúng tôi chất lượng vẫn đảm bảo đồng thời chính sách giá cả vẫn là rẻ nhất cho khách hàng vì mọi khâu sản xuất đều được làm trực tiếp từ xưởng mà không qua một khâu trung gian nào.

2. Mẫu thiết kế quần áo bảo hộ lao động đẹp tại Đồng Phục Mộc

Tất cả những mẫu thiết kế quần áo bảo hộ lao động đẹp của Đồng Phục Mộc đều chú trọng đến sự thoải mái, dễ hoạt động cho người mặc và tạo phong cách chuyên nghiệp cho công ty, doanh nghiệp của khách hàng.

Xưởng may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại TP HCM

Với tính chất của quần áo bảo hộ lao động nên thiết kế cũng phải dựa vào những chất liệu vải thấm hút mồ hôi tốt, co dãn: kaki, kate, cotton…

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Kiểu dáng chính vẫn là áo bảo hộ lao động dài tay và ngắn tay có túi với quần có túi thích hợp để đựng dụng cụ làm việc. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ thiết kế theo màu sắc, kiểu dáng theo phong cách của công ty, doanh nghiệp khách hàng.

 

Quần áo bảo hộ lao động thiết kế đẹp tại Đồng Phục Mộc
Xưởng may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại TP HCM

Màu sắc của quần áo bảo hộ lao động thường là những màu: xám, xanh, nâu… Ngoài ra chúng tôi có rất nhiều màu trong catalogue để khách hàng lựa chọn.

Quần áo bảo hộ lao động cao cấp, giá rẻ tại TP HCM

Quý khách có nhu cầu may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ số lượng ít hay nhiều hãy liên hệ với xưởng may của chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: MAY QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG SỐ LƯỢNG LỚN GIÁ RẺ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *