ÁO BẾP | ÁO ĐẦU BẾP | ÁO ĐẦU BẾP NAM | ÁO ĐẦU BẾP NỮ

áo đầu bếp cao cấp
Đồng phục áo bếp nam giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Bộ phận bếp là một bộ phận không thể thiếu đối với mỗi nhà hàng khách sạn hay ít nhất là đối với mỗi gia đình Việt. Vì thế áo bếp, áo đầu bếp là những yếu tố góp phần làm nên hình ảnh đặc trưng cho các nhà hàng khách sạn.

Áo đầu bếp đẹp giá rẻ chất lượng tại Đồng Phục Mộc
Áo đầu bếp đẹp giá rẻ chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Áo đầu bếp may sẵn của Đồng Phục Mộc bao gồm áo đầu bếp, áo bếp trưởng, áo phụ bếp… đa dạng từ màu sắc đến kiểu dáng và chất liệu vải giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

1. Màu sắc của áo đầu bếp

Đa số các mẫu áo bếp, áo đầu bếp nam và nữ, áo bếp trưởng của Đồng Phục Mộc đều lấy màu trắng là màu chủ đạo. Màu trắng là màu thể hiện sự trang nhã, tinh tế và mang lại cảm giác sạch sẽ, vệ sinh cho nhà hàng khách sạn làm cho khách hàng tin tưởng vào chất lượng món ăn của nhà hàng.

áo đầu bếp
Áo bếp – Đồng Phục Mộc

Tuy nhiên không chỉ có màu trắng áo bếp Đồng Phục Mộc có màu sắc đa dạng: đen, vàng, đỏ, cam… tùy theo yêu cầu của khách hàng. Thông thường chúng tôi sẽ dựa theo tone màu chủ đạo của nhà hàng.

áo làm bếp
Áo bếp nam – Đồng Phục Mộc

Thiết kế áo bếp, áo đầu bếp nam và nữ của chúng tôi đẹp mắt, thoải mái và đặc biệt có màu sắc hài hòa giúp các nhân viên bếp yêu thích và hợp thời trang.

Áo bếp cao cấp
Áo bếp nhà hàng Đồng Phục Mộc

2. Kiểu dáng thiết kế của mẫu áo đầu bếp cao cấp

Đồng Phục Mộc thường thiết kế áo bếp, áo đầu bếp, mẫu áo bếp trưởng theo kiểu truyền thống là cổ lãnh tụ, tay dài, có 2 hàng nút, có túi và may viền.

quần áo đầu bếp cao cấp
Áo bếp nam đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Với một số khách hàng muốn tạo phong cách riêng đặc trưng cho hàng của mình và Đồng Phục Mộc thiết kế mẫu đặc biệt cổ áo cách điệu, tay ngắn… hiện đại, năng động.

áo đầu bếp cao cấp tại Mộc
Đồng phục bếp may sẵn – Đồng Phục Mộc

3. Chất liệu vải tạo nên mẫu áo đầu bếp

Môi trường làm việc trong bếp tiếp xúc với lửa và dầu mỡ nhiều nên các nhân viên bếp, bếp trưởng và đầu bếp rất nóng, vì thế Đồng Phục Mộc thường chọn những chất liệu vải có khả năng thấm hút mồ hôi, co giãn tốt và có độ bền cao: vải kaki, kate, các loại vải có thành phần cotton cao… để tạo cảm giác thoáng mát và thấm mồ hôi tốt.

áo đầu bếp nam đẹp giá rẻ
Áo bếp trưởng đẹp giá rẻ chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Với những yếu tố trên Đồng Phục Mộc sẽ đem đến cho khách hàng những chiếc áo bếp, áo đầu bếp nam, áo đầu bếp nữ, áo bếp trưởng… chất lượng nhất, bền đẹp, thoáng mát cho các nhân viên bếp của bạn.

Đồng Phục Mộc rất hy vọng nhận được sự quan tâm cũng như đặt may áo bếp của chúng tôi. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm:  Địa chỉ mua áo bếp ở tphcm chất lượng uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *