ÁO BẾP NAM | ÁO BẾP NỮ THIẾT KẾ ĐẸP TẠI ĐỒNG PHỤC MỘC

Áo bếp nam đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Các nhân viên bếp trở nên đoàn kết, chuyên nghiệp hơn với những chiếc áo bếp nam nữ thiết kế đẹp. Đồng phục bếp đẹp giúp nâng cao hình ảnh của nhà hàng khách sạn trong mắt thực khách tạo ấn tượng đẹp về nhà hàng khách sạn của mình.

1. Mẫu áo bếp nam thiết kế đẹp tại Đồng Phục Mộc

Đối với những thiết kế áo bếp dành cho nam Đồng Phục Mộc chú trọng đến kiểu dáng rộng rãi sao cho khi các nhân vien nam mặc có thể hoạt động thoải mái mà không bị gò bó.

Áo bếp nam đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Đồng thời chất liệu vải chúng tôi lựa chọn là những chất liệu: vải thô, cotton, vải xi, vải kaki, vải kate, thô Hàn Quốc… co dãn tốt, dễ giặt ủi và thoáng mát.

Áo bếp nam đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Áo bếp nam thiết kế đẹp của Đồng Phục Mộc có nhiều kiểu dáng từ tay dài đến tay ngắn, từ kiểu dành cho bếp trưởng, đầu bếp đến phụ bếp…

Áo bếp nam đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

2. Mẫu áo bếp nữ thiết kế đẹp tại Đồng Phục Mộc

Áo bếp nữ thiết kế đẹp với kiểu dáng thiết kế đa dạng nhưng chủ yếu theo 2 phong cách truyền thống châu Á và phong cách hiện đại châu Âu.

Áo bếp nữ đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Màu sắc áo bếp nữ cũng đa dạng thường các nhà hàng khách sạn hay chọn màu trắng truyền thống tạo cảm giác sạch sẽ, sang trọng nhưng bên cạnh đó nhiều nhà hàng khách sạn cũng chọn những gam màu đen, đỏ, cam, xanh… tạo điểm nổi bật, cuốn hút đặc biệt cho khách hàng khi đến nhà hàng khách sạn của mình.

Áo bếp nữ cao cấp – Đồng Phục Mộc

 Trên đây là những mẫu áo bếp nam, áo bếp nữ thiết kế đẹp của Đồng Phục Mộc. Nếu khách hàng chưa lựa chọn được mẫu áo bếp nào cho nhân viên bếp của mình thì có thể gọi ngay cho chúng tôi để nhân viên tư vấn cho bạn về ý tưởng thiết kế và thiết kế cho bạn những mẫu áo bếp độc đáo phù hợp với phong cách nhà hàng của bạn.

Áo bếp nữ cao cấp, đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Đồng Phục Mộc là công ty xưởng may chuyên nhận may áo bếp nam nữ giá rẻ với số lượng lớn cho các nhà hàng khách sạn trong khu vực TP HCM. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ có được những sản phẩm chất lượng từng đường kim mũi chỉ, chính sách giá luôn ưu đãi cho khách hàng thân thiết và may số lượng lớn.

Áo bếp giá rẻ – Đồng Phục Mộc

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: NHẬN MAY ÁO BẾP CÁC LOẠI GIÁ RẺ SỐ LƯỢNG LỚN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *