ÁO BẾP QUÁN ĂN THIẾT KẾ ĐẸP TẠI ĐỒNG PHỤC MỘC

Áo bếp quán ăn thiết kế đẹp tại Đồng Phục Mộc

Đến với Đồng Phục Mộc khách hàng sẽ biết đến một công ty chuyên thiết kế áo bếp quán ăn đẹp mà những phụ kiện liên quan như tạp dề, nón bếp… cũng là những sản phẩm chủ chốt của công ty chúng tôi.

1. Mẫu áo bếp quán ăn thiết kế đẹp tại Đồng Phục Mộc

Đa số các mẫu áo bếp quán ăn thiết kế đẹp đều may theo kiểu dáng áo bếp truyền thống tay dài, có 2 hàng khuy nút phía trước và có túi nhỏ để đựng vật dụng: bút viết… màu trắng.

Áo bếp quán ăn thiết kế đẹp tại Đồng Phục Mộc

Tuy nhiên bên cạnh đó còn có mẫu áo bếp quán ăn thiết kế theo kiểu tay ngắn tiện dụng, thoáng mát cho các nhân viên bếp, phụ bếp cũng được khách hàng ưa chuộng.

Áo phụ bếp đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Áo bếp quán ăn thiết kế theo kiểu hiện đại châu Âu hợp thời trang đối với người trẻ.

Áo bếp quán ăn thiết kế đẹp tại Đồng Phục Mộc

Áo bếp quán ăn thiết kế màu trắng tạo cảm giác sạch sẽ khi thực khách nhìn vào đồng phục các đầu bếp nhưng nhược điểm nhanh bị bẩn vì môi trường bếp luôn tiếp xúc với nhiều vết bẩn dầu mỡ. Vì thế các quán ăn cũng lựa chọn những mẫu thiết kế màu tối như đen, đỏ… để hạn chế vết bẩn.

Áo bếp quán ăn thiết kế đẹp tại Đồng Phục Mộc

2. Công ty may và thiết kế áo bếp quán ăn đẹp

Tại địa bàn TP HCM Đồng Phục Mộc tự tin là đơn vị công ty xưởng may có đội ngũ thiết kế áo bếp quán ăn đẹp mà giá cả để may một chiếc áo bếp quán ăn rẻ nhất.

Vì sao giá chúng tôi đưa ra luôn rẻ bởi chúng tôi không qua một trung gian nào, chúng tôi có một hệ thống xưởng may, in, thêu và đội ngũ công nhân giỏi cung cấp đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng.

Điều quan trọng để tạo ra một chiếc áo bếp quán ăn thiết kế đẹp phải kể đến đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi. Là những người trẻ, ham học hỏi và dám sáng tạo thiết kế những mẫu áo bếp quán ăn mới lạ nhất là phù hợp với yêu cầu của cách hàng.

Áo phụ bếp, áo đầu bếp, áo bếp trưởng giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Chất lượng luôn đi đôi với giá cả nhưng đến với Đồng Phục Mộc khách hàng không cần quan tâm đến mà chúng tôi luôn đảm bảo giá rẻ nhất nhưng chất lượng cao cấp nhất.

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: ÁO BẾP QUÁN ĂN GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG TẠI TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *