ÁO GHILE PHẢN QUANG ĐẸP, GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TẠI TP HCM

Áo ghile phản quang đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Nắm bắt được xu hướng về việc sử dụng quần áo bảo hộ trong lao động nên Đồng Phục Mộc đã sản xuất và cung cấp quần áo bảo hộ lao động nhằm đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người lao động. Một trong số đó là áo ghile phản quang đẹp, giá rẻ, chất lượng với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn.

1. Đặc điểm của áo ghile phản quang đẹp, giá rẻ, chất lượng

Áo ghile phản quang là loại áo có thiết kế vật liệu phát sáng, nhằm để nhận biết vị trí người ở khoảng cách xa, sử dụng thích hợp cho người thường lao động trong điều kiện thiếu ánh sáng hay ánh sáng không ổn định.

Áo phản quang được ứng dụng trong các công việc liên quan tới cộng đồng như: giao thông, cứu hỏa, cứu hộ, xây dựng, vệ sinh đô thị…

Áo ghile phản quang đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Áo gile phản quang đẹp, giá rẻ, chất lượng được may từ chất liệu vải kaki 65/35 và vải lưới thoáng mát, mặt trước và sau may thêm sợi phản quang khác màu phù hợp với công nhân làm việc trong môi trường có ánh sáng yếu.

Kiểu dáng áo ghile phản quang đẹp, giá rẻ, chất lượng rất đa dạng và phong phú: may dây phản quang trước ngực và đằng sau, thiết kế khỏe, đẹp, năng động phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

Áo ghile phản quang đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Sản phẩm áo ghile phản quang đẹp, giá rẻ, chất lượng có thiết kế 4 túi đựng đồ trên và dưới. Ngoài ra còn được in và thêu logo lên áo nếu khách hàng có nhu cầu.

2. Công ty xưởng may áo ghile phản quang đẹp, giá rẻ, chất lượng tại TP HCM

Đồng Phục Mộc là công ty xưởng may áo ghile phản quang đẹp, giá rẻ, chất lượng tại TP HCM mang đến khách hàng những sản phẩm đảm bảo an toàn lao động cho người mặc.

Công ty may áo ghile phản quang đẹp, giá rẻ, chất lượng tại TP HCM

Đội ngũ thiết kế áo ghile phản quang đẹp, giá rẻ, chất lượng của Đồng Phục Mộc luôn sáng tạo, học hỏi kinh nghiệm để thiết kế ra những sản phẩm vừa hiện đại vừa đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cũng như mọi yêu cầu thiết kế từ khách hàng.

Xưởng may áo ghile phản quang đẹp, giá rẻ, chất lượng tại TP HCM

Vì là công ty may áo ghile phản quang đẹp, giá rẻ, chất lượng không qua một khâu trung gian nào trực tiếp sản xuất tại xưởng nên giá Đồng Phục Mộc đưa ra luôn là giá gốc từ xưởng luôn rẻ nhất so với các đối thủ cạnh tranh tại TP HCM.

Đến với Đồng Phục Mộc quý khách hàng sẽ hài lòng bởi sự phục vụ tận tình chuyên nghiệp và giá cả hợp lý.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 331/51/30 Phan Huy Ích – P.14 – Q.Gò Vấp – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: MAY ÁO LIỀN QUẦN THIẾT KẾ ĐẸP Ở ĐÂU TẠI TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *