MAY ÁO LIỀN QUẦN THIẾT KẾ ĐẸP Ở ĐÂU TẠI TP HCM

Áo liền quần đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Để đảm bảo yêu cầu về sức khỏe cũng như tinh thần làm việc của người lao động, công ty xưởng may Đồng Phục Mộc luôn đi tiên phong trong việc cung cấp những mẫu áo liền quần thiết kế đẹp, đạt tiêu chuẩn, yêu cầu chất lượng với giá thành cực kì hấp dẫn cho khách hàng.

1. Vì sao phải may áo liền quần thiết kế đẹp

Khi công nhân, người lao động mặc một bộ áo liền quần thiết kế đẹp sẽ cảm thấy tự tin, yêu công việc mình đang làm góp phần tăng năng suất hiệu quả công việc.

Áo liền quần đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Trang bị áo liền quần thiết kế đẹp cho công nhân đồng thời cũng giúp cho công ty, doanh nghiệp của mình quảng cáo được hình ảnh, thương hiệu của mình làm khách hàng ấn tượng với thương hiệu của mình mà ít tốn chi phí quảng cáo.

Một bộ áo liền quần thiết kế đẹp vừa thời trang vừa thoải mái giúp công nhân đảm bảo an toàn lao động mà doanh nghiệp cũng được nhiều lợi ích.

2. May áo liền quần thiết kế đẹp tại Đồng Phục Mộc

Do đặc trưng công việc và nơi làm việc của người lao động nên áo liền quần thiết kế đẹp thường được may với chất liệu tốt và độ bền cao nhằm đáp ứng được những điều kiện môi trường làm việc.

Áo liền quần giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Áo liền quần thiết kế đẹp có phần áo liền thân không quá rộng thùng thình, cũng không quá chật, vừa vặn với thân hình giúp người mặc thoải mái trong quá trình vận động, làm việc.

Thiết kế áo liền quần đẹp tại Đồng Phục Mộc

Áo liền quần thiết kế đẹp tay dài gồm cầu vai, 2 túi đắp trước ngực có nắp đậy, cài khuy. Quần gồm 2 túi xéo dọc 2 bên sườn.

Chất liệu sử dụng may áo liền quần thiết kế đẹp là kaki thun, kaki Thành Công, kaki 65/35… với tính chất thoáng khí, hút ẩm cực tốt, cầm màu tuyệt đối. Áo liền quần thiết kế đẹp của Đồng Phục Mộc đáp ứng được khả năng đặc biệt là hút mồ hôi luôn tạo cho người lao động một cảm giác thoải mái và tự tin nhất trong công việc.

Xưởng may áo liền quần giá rẻ tại TP HCM

Với đội ngũ gia công lành nghề áo bảo hộ liền quần của Đồng Phục Mộc tỉ mỉ trong từng công đoạn, đường may chắc chắn, dằn chỉ đôi ở các đường may để khách hàng của mình yên tâm và tự tin nhất với sản phẩm mà mình đã lựa chọn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Đồng Phục Mộc để được báo giá và tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 331/51/30 Phan Huy Ích – P.14 – Q.Gò Vấp – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: CÔNG TY MAY ÁO LIỀN QUẦN CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ TẠI GÒ VẤP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *