ÁO YẾM BẾP, ÁO YẾM NẤU ĂN ĐẸP CHO NGƯỜI LÀM BẾP

Áo yếm bếp, áo yếm nấu ăn, hay còn gọi là tạp dề, hiện nay là lựa chọn hàng đầu của người làm bếp cũng như các quán cafe tiệm bánh… vì áo yếm bếp hay tạp dề nấu ăn là chiếc áo bảo hộ thần kỳ của người làm bếp vừa giữ cho người làm bếp tránh khỏi dầu mỡ thức ăn văng vào áo vì đã có sự che chắn của áo yếm bếp, dưới đây là những mẫu áo yếm đẹp nhất của dongphucmoc.

Tạp dề bếp, áo yếm bếp đẹp, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Áo yếm giờ đây không còn đơn giản là để bảo vệ người làm bếp giữ cho người đầu bếp được sạch sẽ mà còn có tác dụng làm đẹp và thời trang, nhìn vừa đẹp và vừa chuyên nghiệp, ngày nay ở các nhà hàng hay những quán cafe take away, và những tiệm bánh, thì tạp dề hay còn gọi là áo yếm là thời trang thần kỳ, vừa tạo cho người mặc sự duyên dáng, mà còn tiện dụng.

td-ga7085

Áo yếm cho nhà tạo mẫu

td-ga7076

Áo yếm cho nhân viên phục vụ cafe

nh-ks-d10033

Áo yếm bếp

Bạn hãy yên tâm mà chọn cho mình một chiếc áo yếm bếp đẹp, tạp dề đẹp vì nó cũng như là một xu thế của thời trang.

 

Tạp dề bếp, áo yếm bếp đẹp, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

 

Tạp dề bếp, áo yếm bếp đẹp, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

td-ga7088

Áo yếm bếp dành cho các chị, các mẹ

Với những túi mổ, túi trước, hay túi dấu bên trong, người nhân viên có thể để vào đó những vật dụng cần thiết cho nghề nghiệp của mình ví dụ như là bút, sổ tay order, khăn… nên áo yếm bếp không còn là chiếc áo bảo vệ bình thường mà nó có nhiều chức năng công dụng được gọi là thần kỳ của người mặc. Những gì cần cho công việc họ điều có thể để vào đó mà không quên thứ gì, giúp công việc của họ làm có thể nhanh chóng hơn, tạo sự chuyên nghiệp và thời trang cho cửa hàng bạn.

td-ga7082

td-ga7095

td-ga7064

Những mẫu áo yếm tạp dề có túi

Nếu bạn muốn xem thêm mẫu để có thể có nhiều lựa chọn, bạn có thể vào  dongphucmoc.vn/tapde, Đồng Phục Mộc còn có những mẫu tạp dề thiết kế, áo yếm thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách hàng, nếu bạn không thích chọn những mẫu có sẵn, mà muốn tự mình lựa chọn và lên thiết kế cho mẫu áo yếm bếp của mình được đẹp hơn gây ấn tượng hơn trong lòng khách hàng, bạn cũng có thể vào xem các mẫu tạp dề thiết kế, áo yếm bếp thiết kế để chọn được ý tưởng cho chiếc áo yếm hay tạp dề của mình.

td-ga7066

td-ga7079

td-ga7089

td-gc7047

td-gc7050

Những mẫu áo yếm tại Đồng Phục Mộc

Ngoài những mẫu trên dongphucmoc còn có những mẫu tạp dề may sẵn, để tạo sự thuận tiện cho khách hàng, khi khách hàng có nhu cầu mua với số lượng ít, hoặc bổ sung thêm vào cửa hàng của mình với số lượng ít.

TD GA7022

TD GA7029

TD GA7018

Sau khi đã chọn được mẫu cũng như đã có ý tưởng về chiếc áo yếm hay tạp dề của mình, hay gọi cho Đồng Phục Mộc để nhận được tư vấn thêm và chúng tôi sẽ lên thiết kế. Khi bạn duyệt mẫu xong thì Đồng Phục Mộc sẽ bắt đầu may mẫu miễn phí cho bạn.

Khi duyệt mẫu xong sẽ tiến hành làm việc và Đồng Phục Mộc sẽ báo cho bạn thời gian giao hàng nhanh nhất và đảm bảo đúng hẹn với khách hàng.

Dưới đây là những mẫu Đồng Phục Mộc vừa làm xong cho các nhà hàng, quán ăn, bạn cũng có thể tham khảo thêm.

TD GB7031

TD GB7001

Liên hệ ngay với Mộc qua địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906671467

>> Xem thêm: MAY TẠP DỀ ĐẸP GIÁ RẺ KHÔNG HẠN CHẾ SỐ LƯỢNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *