CÁCH CHỌN CARAVAT CHẤT LƯỢNG CAO CẤP

CÁCH CHỌN CARAVAT CHẤT LƯỢNG CAO CẤP

Caravat chất lượng, cao cấp tại Đồng Phục Mộc

Một chiếc caravat có cấu trúc bao gồm 4 phần chính đó là: Lớp vỏ ngoài, hình ảnh logo thương hiệu, đầu nhọn của caravat, lớp lót giữa. Vì vậy muốn lựa chọn một chiếc caravat chất lượng cao cấp, đẹp cần phải chú ý những điểm sau đây:

1. Chất liệu lớp vỏ ngoài caravat

Caravat chất lượng cao cấp tại Đồng Phục Mộc

Lớp ngoài caravat sử dụng chất liệu tốt như lụa, len, cotton, lanh… hay pha trộn các chất liệu này cùng nhau. Lớp vải lót bên trong rất quan trọng, chính lớp lót này tạo nên kiểu dáng và kích thước chuẩn cho caravat. Một chiếc caravat chất lượng tốt sẽ được lót vải đến tận đầu mút và lớp lót giữa của caravat nên làm từ chất liệu len hay len hỗn hợp giúp cho caravat bền hơn.

2. Đầu nhọn của caravat

Caravat chất lượng cao cấp tại Đồng Phục Mộc

Đầu nhọn caravat là phần kết thúc khi thắt caravat, hai phần đầu nhọn này được thiết kế một phần to, 1 phần đầu nhỏ đầu to thường được đè lên trước, phần nhỏ ẩn sau. Đầu nhỏ hơn của chiếc caravat phải nằm sau điểm chính giữa của đầu kia.

Khi thắt, nút caravat phải tròn đều, nằm ngay chính giữa góc được tạo bởi hai cạnh cổ áo, bất kể là có cài nút hay không.

3. Độ co dãn của caravat

Caravat đẹp, cao cấp tại Đồng Phục Mộc

Muốn chọn caravat chất lượng cần chọn loại có độ co dãn tốt, có thể thử trước khi mua bằng cách kéo nhẹ hai đầu caravat, để xem sau đó cà vạt có trở về hình dáng ban đầu không.

Ngoài ra cần chọn caravat loại được cắt theo đúng quy cách (tạo góc 45 độ) để bảo đảm caravat không bị xoắn lại sau khi thắt. Có thể thử bằng cách cầm vào phần giữa caravat để xem caravat có đứng thẳng được hay không.

4. Độ rộng và chiều dài lý tưởng của caravat

Caravat chất lượng cao cấp tại Đồng Phục Mộc

Nên chọn caravat có nút thắt caravat phù hợp với cổ áo. Điểm nút rộng nhất của caravat không được rộng quá 5 -7cm.

Chọn caravat bản to, nhỏ, vừa, ngắn hay dài tùy theo gu, sở thích và dáng dấp của từng người. Nhưng hãy giữ tỷ lệ hài hòa giữa caravat và ngực của bạn. Nếu ngực bạn lớn hãy thắt cà vạt rộng hơn và ngược lại.

Cà vạt đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Và khi bạn mang caravat trên người thì độ dài của nó nên chạm tới phần thắt lưng, không nên ngắn hoặc dài hơn.

Trên đây là những cách thử và lựa chọn caravat chất lượng cao cấp mà Đồng Phục Mộc muốn chia sẻ cho khách hàng để các khách hàng có thể sở hữu chiếc caravat đẹp theo đúng mong muốn mà chất lượng cao cấp nhất.

Công ty may caravat đẹp, cao cấp tại TPHCM

Đồng Phục Mộc là công ty chuyên thiết kế, may đo và bán caravat chất lượng cao cấp, đẹp nhưng giá cả lại rẻ nhất tại TPHCM.

Quý khách hàng có nhu cầu mua hoặc đặt may caravat chất lượng cao cấp hãy đến với Đồng Phục Mộc qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: CÁC LOẠI VẢI MAY CARAVAT ĐẸP CAO CẤP TẠI TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *