CÁCH CHỌN CƠ SỞ MAY QUẦN ÁO BẢO HỘ CÔNG NHÂN

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

Quần áo bảo hộ công nhân đối với mỗi ngành nghề có những tiêu chuẩn khác nhau tùy theo công việc cụ thể. Chính vì thế khi chọn cơ sở may hay cung cấp các loại quần áo bảo hộ công nhân này, khách hàng cần phải tìm hiểu thật kỹ về cơ sở đặt may nhằm đảm bảo sản phẩm được cung cấp với chất lượng tốt nhất. Hãy cùng Đồng Phục Mộc xem qua những lưu ý sau đây để chọn một cơ sở may và cung cấp quần áo bảo hộ công nhân chất lượng.

1. Kiểu dáng và thiết kế của quần áo bảo hộ công nhân

Đây là lưu ý đầu tiên mà khách hàng cần phải xem xét khi tìm cơ sở may quần áo bảo hộ công nhân. Tùy theo từng ngành nghề mà thiết kế không giống nhau. Đối với các công nhân làm việc ca đêm quần áo bảo hộ công nhân sẽ có thêm các chi tiết phản quang nhằm đảm bảo an toàn khi lao động. Vì thế khi lựa chọn cơ sở may quần áo bảo hộ công nhân hãy nhờ sự tư vấn của nhân viên tư vấn tại cơ sở đó để hiểu rõ hơn và chọn mẫu phù hợp nhất.

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

2. Lựa chọn chất liệu vải

Khi may quần áo bảo hộ công nhân, chất liệu vải cũng là yếu tố quan trọng, đảm bảo thấm hút mồ hôi tốt. Chất liệu vải của các loại quần áo bảo hộ công nhân cũng khác nhau tùy theo tính chất công việc như chống tĩnh điện, chống nước, chống tia kim loại, chống bụi… Ngoài ra chất liệu vải cũng cần phải co dãn để công nhân dễ dàng hoạt động hơn. Vì thế tìm hiểu trước cơ sở may có cung cấp đa dạng các loại vải phù hợp hay không.

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

3. Mức giá may quần áo bảo hộ công nhân

Giá cả là yếu tố mà khách hàng cần quan tâm khi chọn may quần áo bảo hộ công nhân. Đối với các khách hàng đặt số lượng lớn, giá may sẽ giảm đáng kể. Đây là yếu tố quan trọng nhất để khách hàng quyết định lựa chọn một cơ sở may nào đó.

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

Nếu khách hàng đang tìm cơ sở may quần áo bảo hộ công nhân uy tín, chất lượng, hãy liên hệ ngay cùng công ty Đồng Phục Mộc. Chúng tôi là cơ sở may với đội ngũ công nhân tay nghề cao và có kinh nghiệm sản xuất quần áo bảo hộ công nhân cho các công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng… tại TPHCM đem đến cho khách hàng sự hài lòng và giá cả rẻ nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn các mẫu thiết kế quần áo bảo hộ công nhân cho nhiều ngành nghề và báo giá tốt nhất ngay hôm nay.

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: QUẦN ÁO BẢO HỘ CÔNG NHÂN UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *