CÁCH LỰA CHỌN VẢI MAY ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Đồng phục quần áo bảo hộ lao động chuyên nghiệp, chất lượng tại TP HCM

Đồng phục bảo hộ lao động được thiết kế với kiểu dáng khác nhau tùy theo ngành nghề của công nhân làm việc. Chất liệu may của các bộ đồng phục bảo hộ lao động cũng rất linh động thay đổi tùy vào yêu cầu kỹ thuật về an toàn lao động của đồng phục.

Sau đây Đồng Phục Mộc sẽ giới thiệu đặc điểm của các loại vải may đồng phục bảo hộ lao động thông thường:

1. Vải cotton

Đồng phục quần áo bảo hộ lao động chuyên nghiệp, chất lượng tại TP HCM

Cotton không chỉ là chất liệu phổ biến với các đặc điểu như: bền, giảm nhiệt nhờ hút thoát mồ hôi tốt sẽ đem lại cảm giác thoải mái cho người lao động.

Tuy nhiên, chất vải cotton cũng tồn tại những hạn chế nhất định khi được lựa chọn làm chất liệu may đồng phục bảo hộ lao động: giá thành cao, vải cứng và khô.

Vì vải cotton khá cứng và khô nên thường pha thêm sợi spandex vào vải để làm cho vải nhẹ, mềm, trơn sẽ làm cho bộ đồng phục bảo hộ lao động thêm chất lượng.

2. Vải kaki

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Vải kaki có độ cứng và dày cao hơn so với các loại vải khác nên thường được sử dụng may đồng phục bảo hộ lao động. Nếu muốn tăng độ co giãn linh hoạt cho đồng phục bảo hộ lao động, người ta pha vào đó chút chất liệu thun. Ưu điểm nổi bật của vải kaki là dễ giặt ủi và ít nhăn.

3. Vải kate

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

Vải kate là loại vải có nguồn gốc từ sợi tổng hợp. Vải kate có bề mặt mịn, dễ giặt ủi và do có chất cotton nên thấm hút mồ hôi tương đối tốt. Khi đốt, sợi vải kate cháy chậm hơn so với chất vải 100% cotton, có chút mùi khét của nilon và tro đốt hơi vón cục, không tơi như vài cotton nguyên chất.

Trên đây là một số chất liệu vải Đồng Phục Mộc giới thiệu đến khách hàng để khách hàng cân nhắc trước khi quyết định may đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân của mình.

Công ty may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại TP HCM

Và dù khách hàng chọn chất liệu vải nào thì phải tìm được một công ty may đồng phục bảo hộ chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín. Vì vậy, lựa chọn công ty may là yếu tố quyết định then chốt nhất khách hàng nên suy nghĩ kỹ càng.

Nếu khách hàng muốn tư vấn và đặt may đồng phục bảo hộ lao động hãy đến với Đồng Phục Mộc chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐỒNG PHỤC MỘC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *