ĐỒNG PHỤC BẾP THIẾT KẾ ĐẸP, ĐẲNG CẤP CHO NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN

Đồng phục bếp chuyên nghiệp thể hiện đẳng cấp nhà hàng – khách sạn. Bạn có nhu cầu may đồng phục bếp hãy liên hệ với chúng tôi. Đồng Phục Mộc đảm bảo mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất với giá thành phải chăng.

NH-KS A10030

Đồng phục bếp của Đồng Phục Mộc được thiết kế kiểu dáng hiện đại, trẻ trung phù hợp với đặc trưng, phong cách của nhà hàng – khách sạn sang trọng. Đồng Phục Mộc chuyên may đo, thiết kế các sản phẩm đồng phục, trong đó đồng phục bếp được xem là sản phẩm quan trọng của công ty chúng tôi.

NH-KS A10019

Với đặc trưng nghề nghiệp đòi hỏi sự tỉ mẩn, kiên nhẫn và khéo léo, người đầu bếp phải thực hiện rất nhiều công việc để chuẩn bị cho “ra lò” sản phẩm của mình chính vì thế mà trang phục của họ phải được thiết kế rộng rãi, thoáng mát để tạo sự thoải mái cho người đầu bếp “sáng tạo nghệ thuật”.

NH-KS A10008

May đồng phục bếp tại Đồng Phục Mộc, khách hàng không phải lo lắng vì sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Từ kiểu dáng cho tới chất liệu vải đều phù hợp với người đầu bếp chuyên nghiệp.

NH-KS A10007

Đồng Phục Mộc luôn lựa chọn những chất liệu vải cao cấp, dày dặn, thoáng mát để tạo nên những bộ  đồng phục bếp đẳng cấp nhất.

NH-KS A10003

Đồng Phục Mộc thường thiết kế những bộ đồng phục bếp cao cấp, mới mẻ với kiểu dáng độc đáo, sang trọng. Các sản phẩm đồng phục bếp được cập nhật liên tục tại website của công ty. Quý khách hàng có nhu cầu may đồng phục bếp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

NH-KS A10023

Ngoài đồng phục bếp, chúng tôi còn nhận may đo trực tiếp các sản phẩm đồng phục như:

– Đồng phục công sở

– Đồng phục bảo hộ lao động

– Đồng phục bảo vệ

– Đồng phục áo thun

– Đồng phục bệnh viện y tế

– Đồng phục học sinh sinh viên

Quý khách hàng có nhu cầu may đồng phục vui lòng liên hệ tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website : www.dongphucmoc.vn

Qua email : company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906671467

>> Xem thêm: MAY ĐỒNG PHỤC BẾP CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *