MAY ĐỒNG PHỤC BẾP CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

Nhà hàng – khách sạn sang trọng rất cần những bộ đồng phục bếp cho đầu bếp của mình. Đồng phục đầu bếp của Đồng Phục Mộc chất lượng, bền đẹp, bạn có thể tham khảo các mẫu may đồng phục bếp tại công ty may đồng phục chúng tôi để đặt may cho nhân viên của mình.

NH-KS A10021

NH-KS A10028

Đầu bếp là những người làm việc trong bếp nhà hàng – khách sạn hay đôi khi chỉ là những quán ăn. Họ thường xuyên phải làm việc theo ca, bao gồm cả ngày cuối tuần và ngày lễ theo yêu cầu của thực khách. Công việc này đôi khi khá căng thẳng và bận rộn, đặc biệt là vào những giờ cao điểm trong ngày hay các dịp lễ tết, các sự kiện đặc biệt như hội nghị, tiệc chiêu đãi…

NH-KS A10017

NH-KS A10031

NH-KS A10026

Người đầu bếp thường được trang bị những bộ đồng phục quần áo đầu bếp đẳng cấp thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà hàng – khách sạn. May đồng phục đầu bếp không chỉ giúp nhà hàng quảng bá hình ảnh của mình mà còn tạo cho những người đầu bếp sự chuyên nghiệp và năng động hơn.

NH-KS A10023

1. Công ty may đồng phục bếp chuyên nghiệp, giá rẻ tại TPHCM

Công ty TNHH TM Thời Trang Mộc – công ty chuyên may đo, thiết kế, gia công các mặt hàng đồng phục để phục vụ nhu cầu của từng đối tượng, ngành nghề. Trong đó đồng phục đầu bếp được xem là sản phẩm chủ chốt tạo nên thương hiệu cho công  ty của chúng tôi. Bởi, đồng phục đầu bếp của Đồng Phục Mộc độc đáo trên từng kiểu dáng, đa dạng về màu sắc, bền bỉ trên từng chất liệu may đồng phục bếp. Đồng Phục Mộc được khách hàng đánh giá cao.

NH-KS A10030

Chúng tôi sở hữu đội ngũ công nhân, thợ may giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, lâu năm trong lĩnh vực may đồng phục. Nhân viên của Đồng Phục Mộc rất có trách nhiệm, sẵn sàng hoàn thành các sản phẩm đồng phục cho kịp tiến độ để giao hàng cho khách đúng thời hạn.

NH-KS A10007

2. Các mẫu đồng phục bếp chuyên nghiệp, giá rẻ của Đồng Phục Mộc

Đồng phục bếp của Đồng Phục Mộc đa dạng về các mẫu sản phẩm bếp như:

– Đồng phục đầu bếp

NH-KS A10008

– Đồng phục mũ bếp

NH-KS H10002

– Đồng phục tạp dề…

TD GA7051

Quý khách hàng có nhu cầu may đồng phục bếp hãy liên hệ với Công ty TNHH TM Thời Trang Mộc để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website : www.dongphucmoc.vn

Qua email : company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906671467

>> Xem thêm: ĐỒNG PHỤC BẾP THIẾT KẾ ĐẸP, ĐẲNG CẤP CHO NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *