MẪU ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG THIẾT KẾ ĐẸP CHẤT LƯỢNG

Quần áo bảo hộ lao động thiết kế đẹp tại Đồng Phục Mộc

Đồng phục bảo hộ lao động từ lâu đã trở nên quá quen thuộc trong công việc cũng như trong công việc hằng ngày. Không chỉ là trang phục thông thường, đồng phục bảo hộ lao động còn bảo vệ cơ thể khỏi một số tai nạn lao động không mong muốn. Đồng Phục Mộc sẽ giới thiệu đến khách hàng những mẫu đồng phục bảo hộ la động thiết kế đẹp, chất lượng của công ty chúng tôi.

1. Đồng phục bảo hộ lao động thiết kế đẹp tại Đồng Phục Mộc

Kiểu dáng thiết kế đồng phục bảo hộ lao động đẹp của Đồng Phục Mộc nhìn chung là kiểu áo tay dài, quần dài để đảm bảo có thể che phủ phần lớn diện tích cơ thể, để tăng hiệu quả bảo vệ khỏi các tác nhân gây hại từ bên ngoài. Một số đồng phục bảo hộ lao động còn cần phải có thêm các chi tiết như áo bảo hộ phản quang cho công nhân cầu đường, công nhân vệ sinh, quần áo bảo hộ lao động có nhiều túi hộp cho thợ cơ khí…

Quần áo bảo hộ lao động thiết kế đẹp tại Đồng Phục Mộc

Đồng phục bảo hộ lao động thiết kế đẹp cần được in thêu logo của doanh nghiệp giúp hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp đến gần với khách hàng hơn.

Đồng phục quần áo bảo hộ lao động chuyên nghiệp, chất lượng tại TP HCM

Về chất liệu, đồng phục bảo hộ lao động thiết kế đẹp của Đồng Phục Mộc ưu tiên sự thoải mái cho người mặc. Hầu hết vải may đồng phục bảo hộ lao động thường dày kiểu như vải kaki, hoặc thấm hút mồ hôi tốt như cotton, cao cấp hơn thì dùng một số loại vải nhập từ nước ngoài. Đặc biệt, một số ngành nghề có tính chất nguy hiểm cao thì ngoài chống nóng, chống thấm còn cần phải có tính chất cách điện, cách nhiệt, chống cháy.

2. Công ty thiết kế đồng phục bảo hộ lao động đẹp, chất lượng

Đồng Phục Mộc là một công ty chuyên thiết kế, may đo đồng phục bảo hộ lao độngđẹp, chất lượng với giá thành rẻ nhất TPHCM. Với đội ngũ công nhân may lành nghề, nhiều kinh nghiệm đảm bảo chất lượng sản phẩm, đường may chắc, bền giúp công nhân và người lao động vận động thoải mái mà không sợ rách.

Công ty xưởng may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại TP HCM

Hệ thống xưởng may rộng lớn, đầy đủ trang thiết bị máy móc đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng đặt may từ số lượng ít đến số lượng lớn. Tất cả các khâu sản xuất đồng phục bảo hộ lao động đều trực tiếp làm từ xưởng không thông qua bất kỳ một bên trung gian nào nên Đồng Phục Mộc luôn đảm bảo giá gốc từ xưởng cho khách hàng.

Xưởng may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại TP HCM

Khách hàng có nhu cầu may đồng phục bảo hộ lao động với số lượng lớn tại Đồng Phục Mộc sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá cả. Ngoài ra chúng tôi còn nhận may đồng phục bảo hộ lao động lấy gấp với giá không đổi.

Khách hàng có nhu cầu may đồng phục bảo hộ lao động vui lòng liên hệ Đồng Phục Mộc theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 1122/23/25 Quang Trung – P.8 – Q.Gò Vấp – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: ĐỊA CHỈ XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG UY TÍN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *