MAY ÁO BẢO HỘ PHẢN QUANG GIÁ RẺ KHÔNG HẠN CHẾ SỐ LƯỢNG

May áo bảo hộ phản quang số lượng lớn giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Áo bảo hộ phản quang là sản phẩm quần áo bảo hộ lao động đảm bảo an toàn cho người lao động vào ban đêm, bằng tính chất phát ra ánh sáng phản quang. Các công ty, doanh nghiệp nhỏ và lớn muốn may áo bảo hộ phản quang giá rẻ để trang bị cho công nhân của mình hãy đến với công ty may Đồng Phục Mộc.

1. Công ty may áo bảo hộ phản quang giá rẻ – Đồng Phục Mộc

Công ty xưởng may áo bảo hộ phản quang giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Đồng Phục Mộc là công ty chuyên nhận may áo bảo hộ phản quang giá rẻ, không hạn chế số lượng với chất lượng sản phẩm tốt nhất TP HCM.

Áo bảo hộ phản quang giá rẻ của Đồng Phục Mộc được may trên dây chuyền sản xuất hiện đại với công nghệ in, thêu rõ nét, không phai màu giúp sản phẩm thêm cao cấp, chất lượng hơn.

Xưởng may áo bảo hộ phản quang đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Đồng Phục Mộc nhận may áo bảo hộ phản quang với tất cả số lượng từ ít đến nhiều, không hạn chế số lượng để phục vụ cho tất cả các khách hàng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ngoài ra dịch vụ may áo bảo hộ phản quang giá rẻ lấy gấp của Đồng Phục Mộc cũng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn may tại công ty chúng tôi.

2. Những mẫu áo bảo hộ phản quang giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Tất cả những mẫu áo bảo hộ phản quang giá rẻ của Đồng Phục Mộc đều được thiết kế với những sọc phản quang chạy trước ngực và sau lưng giúp công nhân làm việc trong đêm tối thấy những sọc phản quang tránh tai nạn xảy ra khi làm việc.

Áo bảo hộ phản quang đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Áo bảo hộ phản quang giá rẻ của Đồng Phục Mộc được may từ chất liệu vải 65/35 và vải kaki thoáng mát, thiết kế khỏe, đẹp và có túi đựng đồ trên/ dưới. Đồng Phục Mộc có chất liệu vải đa dạng về màu sắc để khách hàng lựa chọn phù hợp với công ty của mình.

May áo bảo hộ phản quang số lượng lớn tại Đồng Phục Mộc

Kiểu dáng và form áo bảo hộ phản quang rộng rãi, co dãn thoải mái, năng động, hiện đại và nhất là hợp thời trang. Đường chỉ may đều bền chắc giúp cho áo bảo hộ phản quang thêm bền khi sử dụng.

Áo bảo hộ phản quang đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Hãy đặt may áo bảo hộ phản quang giá rẻ tại Đồng Phục Mộc vì chúng tôi nhận may áo bảo hộ phản quang giá rẻ không hạn chế số lượng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 331/51/30 Phan Huy Ích – P.14 – Q.Gò Vấp – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: NHỮNG THIẾT KẾ ÁO BẢO HỘ PHẢN QUANG ĐẸP TẠI ĐỒNG PHỤC MỘC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *