Trường học là nơi cần sự đồng nhất, chính vì vậy đồng phục học sinh là một lựa chọn cần thiết. Quý khách hàng có nhu cầu may đồng phục học sinh sinh viên có thể liên hệ với công ty may đồng phục Mộc để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

HS D9013

Thời học sinh – sinh viên là thời đẹp nhất với những trang áo trắng học trò, những bộ đồng phục học sinh sinh viên luôn hướng tới sự trẻ trung, năng động thể hiện tinh thần, nhiệt huyết phấn đấu, ham học hỏi của các cô cậu học sinh – sinh viên. Những bộ đồng phục trường học không chỉ nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm, danh dự, lòng tự hào với truyền thống của nhà trường mà còn thể hiện sự bình đẳng giữa các học sinh sinh viên góp phần xây dựng môi trường học tập và nếp sống văn hóa.

HS D9031

HS C9006

HS A9039

Để đáp ứng nhu cầu của các đơn vị trường học, lớp học Đồng Phục Mộc – công ty may đồng phục học sinh – sinh viên chuyên nhận may đo, cung cấp các mặt hàng đồng phục cho trường học, lớp học.

HS A9033

Các sản phẩm đồng phục học sinh, sinh viên như đồng phục áo dài, đồng phục áo khoác học sinh, đồng phục giáo viên, đồng phục lớp, đồng phục mẫu giáo… luôn được chúng tôi khai thác tối đa nhất. Từ chất liệu sản phẩm đến kiểu dáng của từng mẫu thiết kế, chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

HS B9037

HS C9019

Chất liệu sản phẩm đồng phục học sinh – sinh viên của Đồng Phục Mộc đảm bảo bền đẹp, thường sử dụng chất liệu vải cao cấp, mềm mịn thấm hút mồ hôi hiệu quả cùng đường kim mũi chỉ bền bỉ, tinh tế đến từng chi tiết, chắc chắn giúp người mặc vận động thoải mái, thoáng mát rất thích hợp cho các học sinh – sinh viên khi tham gia vào hoạt động của nhà trường.

HS D9020

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế các mẫu đồng phục khác cho học sinh sinh viên như: đồng phục sinh viên, đồng phục áo thun học sinh sinh viên, đồng phục áo cử nhân tốt nghiệp, đồng phục học sinh cấp 1, 2,3… với nhiều kiểu dáng hợp thời trang, thích hợp cho các bạn học sinh, sinh viên diện đến trường.

HS D9018

HS C9031

HS A9018

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 1122/23/25 Quang Trung – P.8 – Q.Gò Vấp – TP.HCM

Qua website : www.dongphucmoc.vn

Qua email : company@dongphucmoc.vn

Xem thêm: CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC HỌC SINH, SINH VIÊN UY TÍN Ở TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *