NHẬN MAY QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG GIÁ RẺ TẠI TPHCM

May quần áo bảo hộ lao động số lượng lớn, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Công ty may Đồng Phục Mộc chuyên nhận thiết kế, may đo quần áo bảo hộ lao động, đồng phục kỹ sư, đồng phục công nhân giá rẻ, và có in thêu logo cho doanh nghiệp… theo yêu cầu của khách hàng. Đến với công ty may Đồng Phục Mộc khách hàng sẽ được phục vụ tốt nhất.

1. Công ty may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại TPHCM

Sản phẩm quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại công ty may Đồng Phục Mộc bao gồm nhiều loại rất đa dạng để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau: áo bảo hộ phản quang, áo liền quần, áo ghile phản quang, đồng phục công nhân, kỹ sư…

Công ty may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại TP HCM

Công ty may Đồng Phục Mộc giúp khách hàng tiết kiệm chi phí may với quần áo bảo hộ lao động giá rẻ là rất cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp, đơn vị sản xuất để trang bị cho người lao động. Mỗi đơn vị, công ty, doanh nghiệp đều phải chọn cho riêng mình một loại đồng phục quần áo bảo hộ lao động riêng biệt phù hợp với tính chất, đặc trưng ngành sản xuất của đơn vị mình.

Công ty may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại TP HCM

Với đội ngũ nhân viên may lành nghề, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ cùng hệ thống cơ sở vật chất, máy móc hiện đại Đồng Phục Mộc luôn đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng dù là khó nhất.

2. Đặc điểm quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ của Đồng Phục Mộc được may với nhiều loại chất liệu vải khác nhau dùng trong bảo hộ lao động như các loại vải kaki như vải kaki Thành Công, vải kaki thun, vải kaki 65/35, vải jean… với nhiều kiểu dáng khác nhau tùy theo ngành.

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Sản phẩm quần áo bảo hộ lao động giá rẻ có pha màu, may kiểu cách có sẵn luôn phù hợp cho các đơn vị, doanh nghiệp nhỏ muốn sử dụng quần áo bảo hộ lao động đẹp, thời trang mà không cần phải đặt may.

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ của Đồng Phục Mộc thiết kế đơn giản, tập trung vào màu sắc, ý tưởng chủ đạo của khách hàng hay hình ảnh của công ty, doanh nghiệp.

Quý khách hàng có nhu cầu may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ hãy liên hệ ngay với công ty may Đồng Phục Mộc.

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN CHẤT LƯỢNG TẠI ĐỒNG PHỤC MỘC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *