NHỮNG MẪU ÁO GHILE PHẢN QUANG THIẾT KẾ ĐẸP NHẤT 2019

Thiết kế áo ghile phản quang đẹp, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Đồng Phục Mộc xin giới thiệu đến khách hàng những mẫu áo ghile phản quang thiết kế đẹp nhất 2019 giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn mẫu áo bảo hộ thích hợp cho người lao động cũng như phong cách và hình ảnh thương hiệu công ty, doanh nghiệp.

1. Áo ghile phản quang thiết kế đẹp nhất 2019

Những mẫu áo ghile phản quang thiết kế đẹp nhất 2019 có màu sắc chủ đạo trên toàn bộ sản phẩm là màu xám, ít bám bụi, dễ giặt ủi, không nhàu, không xù, sờ cảm giác rất mát tay rất thích hợp cho nhiều công ty và doanh nghiệp.

Áo ghile phản quang thiết kế đẹp tại Đồng Phục Mộc

Chất liệu vải lưới được thiết kế may tinh tế trước ngực và sau lưng, thoáng mát kể cả trong ngày hè nắng nóng hay làm việc bên ngoài trời oi bức tạo cảm giác thoải mái cho người lao động.

Áo ghile phản quang thiết kế đẹp nhất 2018 với thiết kế túi hộp vuông tiện lợi, may nổi giúp người dùng dễ dàng trang bị các vật dụng trong quá trình làm việc.

Áo ghile phản quang đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Đồng thời còn có dải phản quang may ngang trước ngực và sau lưng mang lại hiệu quả tốt trong điều kiện thời tiết thiếu sáng. Khóa kéo giúp thuận tiện trong quá trình mặc và cởi ra nhanh chóng tiện dụng cho kỹ sư, kỹ thuật viên…

2. Công ty xưởng may áo ghile phản quang thiết kế đẹp

Hiện nay có rất nhiều công ty, xưởng may quần áo bảo hộ lao động tại địa bàn TP HCM. Đồng Phục Mộc cũng là công ty xưởng may áo ghile phản quang thiết kế đẹp, chất lượng cung cấp cho các công ty, doanh nghiệp.

Công ty may áo ghile phản quang đẹp, giá rẻ, chất lượng tại TP HCM

Chúng tôi có đội ngũ công nhân may tay nghề cao cùng hệ thống xưởng may hiện đại, công nghệ in thêu tiên tiến đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất cùng giá cả rẻ nhất tại TP HCM.

Xưởng may áo ghile phản quang giá rẻ tại TP HCM

Ngoài ra Đồng Phục Mộc còn có đội ngũ thiết kế trẻ năng động giúp khách hàng có được mẫu áo ghile phản quang thiết kế đẹp nhất phù hợp với ngành nghề của doanh nghiệp và có nhiều ưu đãi cho các khách hàng đặt may với số lượng lớn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Đồng Phục Mộc qua:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: ĐỊA CHỈ MAY ÁO GHILE PHẢN QUANG GIÁ RẺ UY TÍN TẠI TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *