QUẦN ÁO BẢO HỘ CÔNG NHÂN GIÁ GỐC TỪ XƯỞNG

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

Do tính chất công việc người công nhân thường xuyên phải làm việc trong điều kiện khói bụi, hóa chất độc hại tác động tới sức khỏe. Chính vì thế để giảm thiểu được tác hại này nên trang bị quần áo bảo hộ công nhân là cần thiết. Với mong muốn phục vụ những người công nhân công ty  may Đồng Phục Mộc cung cấp quần áo bảo hộ công nhân giá gốc từ xưởng mà chất lượng tốt nhất.

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

Công ty xưởng may Đồng Phục Mộc có nhiều mẫu quần áo bảo hộ công nhân phù hợp cho các ngành nghề khác nhau với giá cả rẻ nhất từ xưởng. Quần áo bảo hộ công nhân tại Đồng Phục Mộc được sản xuất trên dây chuyền hiện đại kết hợp với đội ngũ công nhân may có tay nghề cao đảm bảo sản phẩm làm ra chất lượng từng đường kim mũi chỉ, sẽ làm khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Công ty may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại TP HCM

Quần áo bảo hộ công nhân của Đồng Phục Mộc đáp ứng hết tất cả yêu cầu của các ngành như ngành xây dựng, ngành môi trường, ngành cơ khí, quần áo dành riêng cho kỹ sư… Đối với các công nhân làm việc trong môi trường độc hại hoặc phải làm việc ngoài trời phải chịu sự ảnh hưởng của các nhân tố về thời tiết thì quần áo của họ thường được may bằng chất vải kaki Thành Công, kaki 65/35… giúp người công nhân được bảo vệ an toàn và thoải mái khi làm việc.

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

Mẫu quần áo bảo hộ công nhân giá rẻ tại Đồng Phục Mộc đa dạng về kiểu dáng, phong phú về màu sắc luôn mang đến thời trang hiện đại và đồng thời bảo vệ an toàn cho công nhân. Đặc biệt Đồng Phục Mộc còn là đơn vị may quần áo bảo hộ công nhân giá gốc từ xưởng do trực tiếp sản xuất, không phải qua bất cứ khâu trung gian nào.

Công ty may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại TP HCM

Đa số các doanh nghiệp rất đau đầu và phải cân đo đong đếm rất kỹ lưỡng khi đặt may quần áo bảo hộ công nhân nhưng đến với Đồng Phục Mộc các doanh nghiệp sẽ được may quần áo bảo hộ công nhân với giá gốc tại xưởng, có chất lượng tốt đảm bảo an toàn cho công nhân tiết kiệm chi phí và tạo ra năng suất cao cho doanh nghiệp.

May quần áo bảo hộ lao động số lượng lớn, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Bên cạnh đó, đặt may quần áo bảo hộ công nhân tại Đồng Phục Mộc khách hàng sẽ được những chính sách ưu đãi hấp dẫn khi đặt may số lượng lớn.

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 331/51/30 Phan Huy Ích – P.14 – Q.Gò Vấp – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: ÁO GHILE PHẢN QUANG GIÁ RẺ CHO CÔNG NHÂN XÂY DỰNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *